Quên mật khẩu?

tài khoản
Đăng ký
Đăng nhập
Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao nên mua hàng chính hãng, không nên mua hàng không rõ nguồn gốc?

Hàng chính hãng được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng bảo hành, được Bộ TT & TT kiểm định chất lượng, có dán tem của đơn vị nhập khẩu (FPT), đảm bảo chất lượng sản phẩm bán ra đủ tiêu chuẩn và là hàng chính hãng của Apple.
 

2. Tại sao hàng chính hãng lại đắt hơn hàng xách tay bán tại các cửa hàng khác?

Hàng chính hãng là hàng được kiểm định chất lượng bởi Bộ TT & TT, có dán tem của đơn vị nhập khẩu (FPT), vì vậy chất lượng hàng hoá được đảm bảo 100% là hàng chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng. Với hàng xách tay bán bên ngoài thị trường, giá tuy rẻ hơn nhưng chất lượng hoàn toàn không đảm bảo, không dán tem kiểm định của Bộ TT & TT cũng như tem của đơn vị nhập khẩu (FPT), các linh kiện cấu thành thiết bị thường là những linh kiện kém chất lượng được mua về từ Trung Quốc theo số lượng lớn, các cửa hàng tự tiến hành lắp ghép bằng tay các linh kiện đó lại để tạo thành 1 sản phẩm sau đó bán cho người tiêu dùng. Sản phẩm không được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm bảo hành.
 

3. Sản phẩm iPhone có được bảo hành toàn cầu hay không?

Theo quy định của Apple, sản phẩm iPhone sẽ được bảo hành theo công ty bán ra sản phẩm đó, không áp dụng quy định bảo hành toàn cầu cho iPhone. Khách hàng mua sản phẩm iPhone tại hệ thống bán lẻ của FPT (F.StudioFPT Shop) sẽ được bảo hành và cài đặt phần mềm miễn phí trên toàn quốc.
 

4. Tôi có thể thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ khi mua hàng của FPT hay không?

FPT có hệ thống bán lẻ rất lớn tại Việt Nam, liên kết với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam và rất nhiều ngân hàng lớn trên thế giới, vì vậy Quý khách có thể thanh toán bằng thẻ khi mua hàng tại bất kỳ Shop nào trực thuộc hệ thống bán lẻ của FPT, Quý khách sẽ không phải tính phí quẹt thẻ khi mua hàng tại hệ thống bán lẻ của FPT.
 

5. Tôi muốn mua hàng qua trang web của công ty, nhưng không thể tới tận nơi để nhận hàng, vậy hàng được giao đến như thế nào?

Hệ thống bán lẻ của FPT giao hàng trong vòng 48 giờ tính từ thời điểm đặt hàng và tính theo thời  gian làm việc hành chính trong phạm vi các tỉnh thành: Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ, Huế, Đắk Lắk, Vinh, Hải Dương, Gia Lai, Thái Bình, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bình Thuận. Đối với địa phương khác, chúng  tôi sẽ giao hàng nhanh nhất có thể tùy theo dịch vụ vận chuyển  mà Quý khách chọn sử dụng và các điều kiện khách quan khác.
 

6. Nếu phát hiện lỗi sản phẩm trong thời gian bảo hành thì xử lý như thế nào?

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của FPT Hotline: 1800 6616. Trung tâm hỗ trợ khách hàng sẽ nhanh chóng thông báo cho Quý khách biết nguyên nhân gây lỗi sản phẩm và đề xuất hướng xử lý. Trường hợp không thể liên hệ được với Trung tâm hỗ trợ khách hàng, Quý khách có thể đến các cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.
 

7. Sản phẩm bị hư hại trong trường hợp quá thời hạn bảo hành, tôi phải làm như thế nào?

Nếu thời hạn bảo hành đã hết, Quý khách sẽ phải chịu mọi chi phí dịch vụ phát sinh trong quá trính xử lý. Chúng tôi khuyên Quý khách nên sửa chữa tại những trung tâm dịch vụ được chứng nhận của nhà sản xuất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp các Shop của chúng tôi để được hỗ trợ mang đến trung tâm bảo hành hoặc liên hệ trực tiếp đến các trung tâm bản hành do nhà sản xuất chỉ định.
 

8. Làm thế nào để biết thời hạn bảo hành của sản phẩm?

Quý khách có thể vào trực tiếp trang chủ của Apple: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do sau đó điền thông tin Serial/IMEI sản phẩm của Quý khách để kiểm tra trực tiếp hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số đường dây nóng 1800 6616 (từ 08:00 giờ đến 22:00 giờ tất cả các ngày kể cả ngày lễ) để được hướng dẫn kiểm tra hoặc liên hệ với cửa hàng F.Studio, FPT Shop gần nhất để được hỗ trợ.
 
Đăng ký nhận tin khuyến mãi   
Chăm sóc khách hàng
1800 6616
Giao hàng miễn phí
1800 6601
Kết nối với F.Studio
Copyright @2007 - 2016 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT Địa chỉ: 261 Khánh Hội, P5, Q4, TP. Hồ Chí Minh. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012.
Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries
Copyright @ 2010 Apple by FPT - FPT Digital Retail J.S.C... All rights reserved.