GIỚI THIỆU VỀ F.STUDIO BY FPT

F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm và phụ kiện chính hãng của Apple được uỷ quyền tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất (APR) như máy tính iMac, MacBook, Apple TV, máy tính bảng iPad thế hệ thứ tư, iPhone 5 cũng như các dòng máy nghe nhạc iPod và phụ kiện cho các thiết bị này.

Định hướng F.Studio by FPT không chỉ là nơi để khách hàng mua những sản phẩm mới nhất của Apple... Mà đây sẽ là nơi khách hàng có thể trải nghiệm âm nhạc, thưởng thức hình ảnh với chất lượng tốt nhất, giải trí, nghệ thuật và “thả mình” vào công việc… thông qua những sản phẩm công nghệ độc đáo và tinh tế của Apple, trong một không gian bán hàng đúng chuẩn của Apple toàn cầu.

Lợi điểm khi mua hàng tại F.Studio

  • Về giá

    FPT là nhà nhập khẩu trực tiếp nên có giá tốt nhất. Đó là cơ sở để FPT Retail có những chương trình ưu đãi đặc biệt về giá cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng mua được sản phẩm Apple chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

  • Về chính sách

    Được hưởng chính sách ưu đãi cao nhất của Apple đối với các đối tác.

  • Về bảo hành

    Chính sách bảo hành toàn cầu.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries