Chính sách bảo mật

Với phương châm “Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất”, F.Studio by FPT luôn chú trọng việc mua sắm an toàn, an tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Chính sách bảo mật chính là cam kết của F.Studio by FPT đối với các thông tin cá nhân của Quý khách, thể hiện sự tôn trọng và bảo vệ sự riêng tư đến từng khách hàng.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

F.Studio by FPT sẽ yêu cầu khách hàng đăng ký thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại liên lạc…) khi truy cập và sử dụng một số dịch vụ. Mọi thông tin Quý khách khai báo cần đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. F.Studio by FPT không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Việc Quý khách cung cấp thông tin cá nhân có nghĩa là đồng ý trao cho F.Studio by FPT quyền thu thập, sử dụng như được nêu trong chính sách này. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào fstudiobyfpt.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến, thông tin về số lần truy cập website, số trang đã xem, số lượt click vào link (đường dẫn liên kết) và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối site.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

F.Studio by FPT thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin khách hàng đã cung cấp để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, SMS, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của F.Studio by FPT.

4. ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 261-263 Khánh Hội, P. 5, Q. 4, TP. HCM
 • Văn phòng: 261-263 Khánh Hội, P. 5, Q. 4, TP. HCM
 • Điện thoại văn phòng: 028.38345837

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

 • Hiện tại website fstudiobyfpt.com.vn chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, khách hàng có nhu cầu tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân thực hiện qua 2 hình thức sau:
 • Khách hàng gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 6601, nhân viên F.Studio by FPT sẽ thông qua các chuyên môn nghiệp vụ xác nhận danh tính khách hàng và hỗ trợ chỉnh sửa thông tin cá nhân.
 • Khách hàng để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website fstudiobyfpt.com.vn, quản trị viên sẽ kiểm tra thông tin và hỗ trợ Quý khách.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 • F.Studio by FPT cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân thành viên đã cung cấp tại website fstudiobyfpt.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ thành viên.
 • Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, F.Studio by FPT có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo đến thành viên.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của fstudiobyfpt.com.vn.
 • Ban quản lý F.Studio by FPT yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số căn cước công dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý F.Studio by FPT không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.