Thông số kỹ thuật
Màn hình 12.9 inch, Retina, Liquid Retina HD, 2732 x 2048 Pixels
Camera sau 12.0 MP + 10.0 MP
Camera Selfie 12.0 MP
RAM 8 GB
Bộ nhớ trong 128 GB
CPU Apple M2
GPU Apple M2
Dung lượng pin 9
Thẻ sim 1 - 1 Nano SIM
Hệ điều hành iPadOS 16
Xuất xứ Trung Quốc
Thời gian ra mắt 10/2022

Tất cả những yếu tố lý tưởng nhất của một chiếc tablet đều quy tụ về iPad Pro 12.9 2022 M2. Với những chuẩn kết nối hàng đầu hiện tại như Wi-Fi 6E và 5G, kết hợp cùng chip M2 siêu mạnh và màn hình Liquid Retina XDR tuyệt sắc, bạn sẽ có trong tay công cụ làm việc không thể tuyệt vời hơn.

iPad Pro 12.9 2022 M2 Wi-Fi + 5G

Sức mạnh đáng kinh ngạc từ chip xử lý hàng đầu

Chip M2 của iPad Pro 12.9 2022 bao gồm 8 lõi CPU và 10 lõi GPU, đem đến hiệu năng đồ họa vượt trội 35% và sức mạnh hàng đầu trong ngành công nghiệp di động. Đặc biệt, 16 lõi Neural Engine của M2 có khả năng xử lý tới 15.8 ngàn tỷ tác vụ trong một giây – vượt trội hoàn toàn so với chip M1 trên iPad Pro 2021. Nhờ đó, bộ vi xử lý này thể hiện khả năng vận hành vượt trội với các tác vụ máy học và AR.

Video call xuất sắc, giữ bạn ở tiêu điểm khung hình

Chỉnh sửa ảnh xuất sắc, thiết kế và chơi game mượt mà

Nguồn sức mạnh khổng lồ mà chip M2 đem lại giúp iPad Pro 12.9 2022 luôn đạt mức hiệu năng ấn tượng dù phải xử lý các tác vụ nặng như thiết kế đồ họa 3D hoặc chạy những tựa game đòi hỏi cao nhất về đồ họa. Bộ xử lý hình ảnh ISP đặc biệt bên trong M2 sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thước phim chuẩn ProRes, đồng thời cho thấy tốc độ xử định dạng ProRes gấp 3 lần iPad Pro M1.

Chip xử lý M2 - Đỉnh cao của sức mạnh

Đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về hình ảnh

Để người dùng iPad Pro 12.9 inch M2 có được trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, Apple đã đưa lên sản phẩm công nghệ Chế độ Tham chiếu, giúp màn hình thiết bị có thể phân loại và tổng hợp màu cực tốt, đặc biệt phù hợp với những ai thường xuyên chỉnh sửa ảnh hoặc render video. Công nghệ mini LED đạt độ sáng tối đa 1.600 nits cho trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp, sắc sảo và trung thực.

Thiết bị trong mơ dành cho giới sáng tạo

Đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về hình ảnh

Để người dùng iPad Pro 12.9 inch M2 có được trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, Apple đã đưa lên sản phẩm công nghệ Chế độ Tham chiếu, giúp màn hình thiết bị có thể phân loại và tổng hợp màu cực tốt, đặc biệt phù hợp với những ai thường xuyên chỉnh sửa ảnh hoặc render video. Công nghệ mini LED đạt độ sáng tối đa 1.600 nits cho trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp, sắc sảo và trung thực.

Màn hình Liquid Retina XR rực rỡ, chân thực

Luôn ở tiêu điểm khung hình của camera 12MP

Chế độ Màn Hình Trung Tâm được trang bị nhằm giúp hệ thống camera 12MP trên mặt trước iPad Pro M2 2022 tự động căn chỉnh khung hình tập trung vào người đang nói chuyện trước ống kính. Bạn sẽ có thể gọi video call, chụp ảnh selfie và livestream với chất lượng tốt nhất. Toàn bộ quá trình di chuyển khung hình của iPad Pro M2 2022 đều được Apple tối ưu sao cho mượt mà nhất. Thêm vào đó, cảm biến TrueDepth cũng hiện diện ở phía trước iPad Pro M2 nhằm giúp hệ thống Face ID có thể hoạt động hiệu quả nhất, an toàn nhất.

Chụp ảnh và quay phim đều hoàn hảo

Quay video định dạng ProRes nhanh gấp 3 lần

iPad Pro 12.9 M2 2022 sở hữu hệ thống camera chính 12MP + 10MP kết hợp cùng cảm biến LiDAR xuất sắc. Sự góp mặt của chip M2 với bộ xử lý tín hiệu hình ảnh ISP hiện đại góp phần giúp sản phẩm dễ dàng quay được video chuẩn ProRes và xử lý các cảnh quay định dạng ProRes nhanh gấp 3 lần trước kia. Hãy thoải mái sáng tạo nội dung, quay chụp và thực hiện chỉnh sửa các thước phim với sự hỗ trợ của iPad Pro M2 2022.

Tiềm năng làm việc vô hạn với bàn phím và bút cảm ứng

Trải nghiệm kết nối tốc độ cao mọi lúc mọi nơi

Phiên bản iPad Pro 12.9 M2 2022 bạn đang theo dõi được trang bị các chuẩn kết nối hiện đại gồm Wi-Fi 6E và 5G. Bạn có thể cảm nhận rõ ràng sự vượt trội về tốc độ tải về dữ liệu khi trải nghiệm sản phẩm này. Việc upload các tệp dữ liệu lớn sẽ không còn tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn nữa.

Chụp ảnh và quay phim đều hoàn hảo 123

Phong cách làm việc chuyên nghiệp với phụ kiện

Hãy quên đi chiếc laptop của bạn khi sở hữu iPad Pro 12.9 inch phiên bản 2022. Khi kết hợp sản phẩm này với loạt phụ kiện chính hãng như bút Apple Pencil 2, bàn phím Smart Keyboard Folio hoặc bàn phím Magic Keyboard, bạn sẽ biến thiết bị thành công cụ làm việc thực sự “Pro” để thoải mái soạn thảo văn bản, lập trình, phác thảo ý tưởng, viết vẽ và làm mọi công việc mình thích.

*Lưu ý: Apple Pencil, Magic Keyboard và Smart Keyboard Folio là những phụ kiện bán rời, không đi kèm máy.

Apple Pencil chưa bao giờ linh hoạt đến thế

Tương thích tuyệt vời với bút Apple Pencil 2

Đưa Apple Pencil 2 lại gần màn hình iPad Pro 2022 M2, quá trình nhận diện sẽ diễn ra từ khoảng cách 12mm giữa màn hình với ngòi bút nhờ sự hỗ trợ của công nghệ tương tác ba chiều. Đặt bút xuống không gian hiển thị của thiết bị, bạn sẽ dễ dàng ghi chép, phác thảo và viết vẽ mọi điều mình thích. Mọi trải nghiệm sẽ trở nên tối ưu hơn với sự hỗ trợ từ Apple Pencil 2.

Kho ứng dụng tuyệt vời luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

App Store đem đến các ứng dụng tuyệt vời

Với kho ứng dụng App Store trên nền tảng iPadOS, Apple đã tập hợp được một triệu ứng dụng tương thích tuyệt đối với iPad Pro M2 2022. Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất cho cả tác vụ học tập, làm việc cũng như giải trí chất lượng cao.

Kho ứng dụng tuyệt vời luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 567