Apple Watch Series 4 bất ngờ giảm sốc đến 1,3 triệu đồng tại F.Studio

vào ngày 21/04/2019

Từ ngày 20 - 30/4, F.Studio giảm sốc đến 1,3 triệu đồng cho Apple Watch Series 4. Giá của sản phẩm hiện đang rất hấp dẫn - chỉ từ 10,69 triệu đồng. Bên cạnh đó, Apple Watch Series 3 cũng có mức giá rất tốt, từ 7,99 triệu đồng.

 

Các sản phẩm sau khi được giảm giá sẽ có mức giá cụ thể như sau:

- Apple Watch S4 GPS 40mm 10.690.000 đồng.

- Apple Watch S4 GPS 44mm 11.690.000 đồng.

- Apple Watch S3 GPS 42mm 7.990.000 đồng.

Đồng thời, bạn còn được giảm ngay 500.000 đồng khi mua Apple Watch kèm iPhone bất kỳ. Thanh toán qua VNPAY-QR, Apple Watch Series 4 được giảm ngay 500.000 đồng, Apple Watch Series 3 được giảm 400.000 đồng. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn sở hữu cho mình chiếc đồng hồ thông minh đến từ thương hiệu Táo Khuyết.

Hiện sản phẩm đã có mặt tại hơn 500 cửa hàng FPT Shop và F.Studio trên toàn quốc. Bạn có thể đến trải nghiệm và mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc chọn mua online ngay tại đây.

 

Apple Watch Series 4 bất ngờ giảm sốc 1,3 triệu đồng tại FPT Shop và F.Studio, giá mới chỉ còn từ 10,69 triệu.

 

MUA APPLE WATCH S3 42MM

MUA APPLE WATCH S4 44MM

 

Những lý do khiến bạn nên mua 1 chiếc Apple Watch S3 và S4 ngay hôm nay:

1. Chủ động theo dõi sức khoẻ

Như một người trợ lý tận tụy, Apple Watch hoạt động liên tục, sẵn sàng cho bạn biết mọi thông số liên quan đến sức khỏe như mức độ căng thẳng, năng lượng tiêu tốn… Nhờ đó, bạn có thể hiểu và chăm sóc cơ thể cũng như thiết lập cho mình một cuộc sống lành mạnh hơn.

Apple Watch còn được bổ sung tính năng đo nhịp tim người dùng để phát hiện bất cứ dấu hiệu bất thường nào dù là nhỏ nhất. Hệ thống cảm biến kết hợp cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ có khả năng nhận biết khi người dùng ngã và sẽ tự gửi tín hiệu cấp cứu nếu người dùng không đứng dậy trong vòng một phút.

2. Đối tác tập luyện thể thao chuyên nghiệp

Apple Watch không chỉ là một chiếc đồng hồ thể thao mà còn là “huấn luyện viên” đồng hành cùng bạn trong mọi bài tập, từ chạy bộ, yoga đến bơi lội (nhờ vào khả năng chống nước toàn diện). Bạn có thể xem số liệu ngay trên cổ tay bất cứ lúc nào và điều chỉnh chế độ tập một cách hợp lý nhất. Đây chính là sản phẩm không thể thiếu của người yêu thể thao, đặc biệt là vận động viên chuyên nghiệp.

3. Theo dõi hoạt động toàn diện hàng ngày

Hiểu cách bạn chuyển động mỗi ngày là một phần thiết yếu để sống một cuộc sống lành mạnh. Apple Watch theo dõi và thể hiện 3 số liệu di chuyển, tập thể dục/thể thao và đứng dậy hàng ngày của bạn dưới dạng 3 vòng tròn. Nhìn vào những con số cụ thể này, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để hoàn thành mục tiêu mỗi ngày.

4. Dễ dàng kết nối mọi lúc, mọi nơi

Nếu bạn đang dùng 1 chiếc iPhone dù là đời cũ hay đời mới thì Apple Watch chính là sản phẩm bạn cần mua tiếp theo. Apple Watch dễ dàng kết nối với iPhone, giúp bạn có thể thực hiện mọi thứ ngay trên cổ tay của mình: gọi điện, nhắn tin, nhận thông báo…  Thậm chí, việc liên lạc với bạn bè, người thân cũng rất thuận tiện nhờ vào tính năng Walkie-Talkie (tương tự bộ đàm). Ngoài ra, bạn còn có thể vừa luyện tập vừa nghe nhạc, nâng cổ tay để ra lệnh cho Siri.

 

Không chỉ là đồng hồ thông minh, Apple Watch còn là một thiết bị theo dõi sức khỏe không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

 

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

 

 

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries