F.Studio tặng chuột gaming cao cấp cho khách hàng tham gia Test Drive

vào ngày 29/04/2019

Test Drive Apple tháng 5 sẽ có 4 chủ đề cực kỳ hấp dẫn, chủ yếu xoay quanh cách sử dụng hiệu quả Apple Watch để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân mình. Tham gia chương trình bạn còn có cơ hội nhận chuột gaming cao cấp.

 

Test Drive Apple là chương trình hoàn toàn miễn phí, được tổ chức vào mỗi cuối tuần tại một số cửa hàng F.Studio tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ được tìm hiểu hết những tính năng từ căn bản đến độc đáo nhất của các sản phẩm Apple mà còn được nhận những món quà cao cấp, độc đáo từ F.Studio.

Gần đây, những tin tức về việc Apple Watch cứu sống người được đông đảo người dùng quan tâm. Nhận thấy điều đó, tháng 5 này, F.Studio sẽ tổ chức 4 chủ đề Test Drive xoay quanh việc sử dụng hiệu quả Apple Watch để người dùng chủ động bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình. Chi tiết cụ thể như sau:

 

1. Về chủ đề, sản phẩm trải nghiệm:

○ Ngày 4/5: 1 giờ sức khỏe cùng Apple Watch

○ Ngày 11/5: Apple Watch - Không chỉ là thời trang

○ Ngày 18/5: Sự kết hợp tuyệt vời giữa Apple Watch, iPhone, Macbook và các thiết bị nghe không dây của Apple

○ Ngày 25/5: Apple Watch và "Những Người Bạn"

Ngoài ra, bạn có thể xem lại những chủ đề đã tổ chức cũng như cập nhật chủ đề mới nhanh nhất ở đây. Tại mỗi chương trình, F.Studio đã chuẩn bị sẵn những sản phẩm để người tham gia có thể thoải mái trải nghiệm, vừa tìm hiểu những tính năng mới và thực hành trực tiếp trên sản phẩm để dễ nhớ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang máy của mình đến để chuyên gia Apple cài đặt, tư vấn thêm. Nếu người tham gia có câu hỏi, thắc mắc, hoặc cần hỗ trợ,... chuyên gia luôn sẵn sàng để giải đáp ngay.

Đến tham gia buổi Test Drive Apple tại F.Studio, bạn sẽ được khám phá vô vàn những tính năng vô cùng hấp dẫn trên các sản phẩm Apple cũng như nhận ngay quà đặc biệt dành cho iFan

 

2. Về thời gian và địa điểm:

Từ cuối năm 2018 đến nay, chương trình vẫn tổ chức đều đặn vào mỗi cuối tuần. Tuy nhiên, số lượng địa điểm đang ngày càng tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia ngày càng lớn của iFan nên hiện nay, Test Drive Apple được tổ chức cố định tại 8 cửa hàng F.Studio khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh với các khung giờ như sau:

 

3. Về quà tặng: Tham gia chương trình, bạn không chỉ được tìm hiểu, trải nghiệm sản phẩm miễn phí mà còn nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn như áo iFan, chuột gaming cao cấp (Quà tặng sẽ tùy theo buổi, sẽ có thông báo trước tại Fanpage của chương trình).

 

4. Về cách đăng ký:

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Để tham gia, bạn chỉ cần báo trước với nhân viên tại cửa hàng hoặc đăng ký bằng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

  • Cách 1: Gửi tin nhắn đến số điện thoại 091 933 6060. Nội dung tin nhắn theo cú pháp: Họ và tên - số điện thoại - địa chỉ cửa hàng muốn tham gia - ngày muốn tham gia. Ví dụ: Nguyễn Lan Anh – 0901234567 - 121 Lê Lợi, Quận 1 - 30/3.
  • Cách 2: Đăng ký online tại link: https://fstudiobyfpt.com.vn/today.

 

Lưu ý, chương trình có thể có một số thay đổi nhỏ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tham gia. Mọi thông tin mới, F.Studio sẽ trực tiếp thông báo tại link sự kiện: https://www.facebook.com/events/2107926132656977. Bạn hãy nhấn “SẼ THAM GIA” (hoặc “quan tâm”) sự kiện này để nhận những thông tin mới nhất nhé!

Vừa được tham gia miễn phí, vừa được trải nghiệm thoải thích sản phẩm, lại được cài đặt, hỗ trợ về máy… Bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay 1 vé tham gia chương trình?

 

Chi tiết về cách đăng ký tại online:

Bước 1: Vào link ngay tại đây

Bước 2: Click vào chủ đề mà bạn muốn tham gia:

 

Bước 3: Chọn địa điểm và thời gian tại cột bên phải màn hình:

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và nhấn vào nút "Đăng ký" để gửi

 

F.Studio by FPT là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng Apple chuẩn toàn cầu. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chính hãng Táo khuyết với chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất, hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm xách tay. Bạn có thể chọn mua online ngay tại website, gọi theo hotline miễn cước 1800 6601 nhánh số 4 hoặc đến F.Studio by FPT gần nhất.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries