Người FPT được giảm đến 20% khi mua Apple chính hãng, giá tốt nhất thị trường

vào ngày 17/01/2022

Chương trình diễn ra từ ngày 17/01/2022, trong đó, người nhà F chọn mua các sản phẩm Apple chính hãng tại FPT Shop sẽ được nhận ngay đặc quyền giảm đến 20% và trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng. Giá được cam kết là ‘đỉnh số 1’ tại Việt Nam.

 

Những ngày cuối năm, trong không khí rộn ràng vì những tiếng ‘ting ting’ thưởng Tết, FPT Shop đã mạnh tay thực hiện chương trình ưu đãi “Apple đặc quyền cho đồng đội FPT” để anh chị em thỏa sức mua sắm. Chương trình diễn ra từ ngày 17/01/2022 đến khi có thông báo kết thúc chương trình.

Từ ngày 17/01/2022, FPT Shop giảm đến 20% cho tất cả các sản phẩm Apple chính hãng, cam kết mức giá tốt nhất thị trường dành cho đồng đội FPT.

Cụ thể, đồng đội FPT được giảm giá đến 20% và trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng khi chọn mua các sản phẩm Apple chính hãng tại FPT Shop. Là đại lý uỷ quyền cao cấp bậc nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop cam kết dành mức giá ‘đỉnh số 1’ cho người nhà F mình như sau:

 • iPhone giảm đến 7.000.000 đồng, iPhone 13 Series còn từ 18.490.000 đồng.
 • iPad giảm đến 20%, còn từ 8.490.000 đồng.
 • MacBook giảm đến 15%, còn từ 24.499.000 đồng.
 • Apple Watch giảm đến 2.500.000 đồng, giá “sập sàn” còn từ 4.899.000 đồng.
 • Phụ kiện chính hãng cũng được giảm sốc đến 3.000.000 đồng. AirPods Pro còn 4.799.000 đồng.

Đặc quyền giá tốt này chỉ dành cho tất cả cán bộ nhân viên FPT, gồm Công ty Cổ Phần FPT và 8 công ty thành viên FPT (có địa chỉ email FPT vẫn còn hoạt động với đuôi email @fpt.com.vn, @fsoft.com.vn, @fe.edu.vn, @vnexpress.net), không bao gồm người FPT Retail (FRT) và Synnex FPT (FTG). Mỗi cán bộ nhân viên trong một năm dương lịch được mua tối đa 2 sản phẩm/loại hàng, ví dụ 2 iPhone, 2 iPad, 2 MacBook, 2 Apple Watch, 2 phụ kiện…

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Vào link https://fptshop.com.vn/apple-employee-choice và chọn sản phẩm yêu thích
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email FPT của bạn và nhấp vào nút “kiểm tra” để xác thực điều kiện tham gia >>> Hệ thống sẽ gửi mã OTP đến email hoặc gửi thông báo qua app MyFPT >>> Nhập mã OTP tại khung “nhập mã OTP” và chọn “Xác thực”.
 • Bước 3: Lựa chọn hình thức nhận hàng tại cửa hàng hoặc giao hàng tận nhà, hình thức thanh toán và nhấp vào nút “hoàn tất đặt hàng” ở cuối màn hình.
 • Bước 4: Nhận hàng cùng ưu đãi giảm giá cho đồng đội FPT thôi nào!

*Lưu ý: trong trường hợp cửa hàng bạn muốn mua chưa có sẵn máy, FPT Shop hỗ trợ để bạn đặt cọc sản phẩm, giữ ưu đãi tốt nhất và giao hàng tận nhà miễn phí ngay khi có hàng.

Sau thành công rực rỡ của chương trình “Apple đặc quyền cho đồng đội FPT” diễn ra từ ngày 21 - 23/12/2021 với sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của người nhà F, và nhận thấy rất nhiều anh chị em đã vô tình bỏ lỡ chương trình đặc biệt này, nên FPT Shop đã một lần nữa triển khai ưu đãi đặc biệt như một món quà Tết để anh chị em thỏa sức mua sắm dịp cuối năm. Tin rằng, ngày Xuân sắm ‘Táo’ chính hãng với mức giá hấp dẫn, bảo hành đầy đủ từ FPT Shop sẽ giúp anh chị em thêm phần an tâm, có thêm niềm vui trong ngày Tết cận kề.

Để có được mức giá tốt nhất từ trước đến nay cũng như tốt nhất trên thị trường Việt Nam, FPT Shop đã nỗ lực hết mình để phối hợp chặt chẽ với hãng Apple, thực hiện hàng loạt thủ tục cân chỉnh, phân phối giá cả cho từng sản phẩm. FPT Shop cũng đã rút kinh nghiệm của chương trình lần trước để có mức giá hấp dẫn nhất, trải nghiệm tốt nhất và anh chị em có thể mua hàng nhanh chóng nhất.

Có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, anh chị em có thể vào các link bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất:

 • Chữ nhỏ quá?

  A A