Thông số kỹ thuật
CPU Apple, M2 Pro, 10-Core
RAM 16 GB
Ổ cứng SSD 512 GB
Đồ họa Apple M2 Pro 16-core GPU
Hệ điều hành Ventura
Trọng lượng 1.28 kg
Kích thước (DxRxC) 19.7 x 19.7 x 3.58 cm
Xuất xứ Trung Quốc
Năm ra mắt 2023

Chip xử lý M2 Pro chuyên nghiệp với 10 lõi CPU và 16 lõi GPU sẽ giúp nâng tầm hiệu suất của Mac mini 2023 lên một đẳng cấp khác biệt. Bạn sẽ bất ngờ vì những gì mà chiếc PC siêu gọn nhẹ này làm được trong quá trình hỗ trợ thiết kế, dựng phim, chơi game và làm các tác vụ văn phòng nặng nhất.

Mac mini 2023 M2 Pro 10CPU 16GPU

M2 Pro: Chuyên nghiệp, đẳng cấp, vượt trội

Ứng dụng tiến trình 5nm hiện đại bậc nhất, Apple thành công quy tụ 40 tỷ bóng bán dẫn vào trong chip xử lý M2 Pro. Phiên bản Mac mini 2023 bạn đang theo dõi được trang bị phiên bản M2 Pro gồm 10 lõi CPU cùng 16 nhân GPU, sẽ khiến cho dòng Mac mini đạt tới sức mạnh chưa từng có và dễ dàng thực hiện mọi tác vụ nặng mà bạn cần đến.

Hiệu suất phi thường từ chip M2 Pro 2

Kích cỡ gọn nhẹ, hiệu suất tối đa

Kế thừa phong cách thiết kế đặc trưng của Mac mini series, phiên bản Mac mini 2023 M2 Pro sở hữu thân máy cực mỏng nhẹ, với kích thước chỉ 19.7 x 19.7 x 3.58 cm. Dù vậy, ẩn trong cỗ máy gọn gàng này là nguồn hiệu năng tuyệt vời mà chip M2 Pro và 16GB RAM mang lại. Theo thông số Apple công bố, Mac mini 2023 chạy M2 Pro đạt tốc độ chỉnh sửa video nhanh gấp 18.8 lần so với phiên bản Mac mini sử dụng chip Intel Core i7.

Nấc thang sức mạnh mới của dòng Mac mini

Giao diện thông minh, tương thích linh hoạt

Với hệ điều hành macOS Ventura, Mac mini 2023 M2 Pro sẽ lôi cuốn bạn qua giao diện người dùng được thiết kế thông minh mang đầy phong cách đặc trưng. Mọi tác vụ từ Microsoft Office, Zoom hay Adobe Creative Cloud đều đã được tối ưu lại để hoạt động tốt nhất trên nền tảng phần mềm của Apple. Tất cả bao gồm 15.000 phần khác nhau, sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi tác vụ từ cơ bản đến nâng cao.

Mượt mà, thông minh, tương thích mọi ứng dụng

Năng lực bảo mật dẫn đầu thế giới

Xét về khía cạnh bảo mật, các sản phẩm Apple từ lâu đã dẫn đầu thế giới. Điều này có được nhờ sự khép kín của hệ sinh thái các thiết bị “Táo khuyết”, cho đến việc sử dụng chip tự thiết kế và hệ điều hành độc quyền. Với Mac mini 2023 M2 Pro, bạn sẽ an tâm rằng mọi thông tin mình sao lưu trong thiết bị và đồng bộ nên nền tảng đám mây của Apple luôn được bảo mật 100%. Cơ chế Securre Eniances từ lâu đã chứng minh được tính hiệu quả trong thực tế với các chuyên gia công nghệ.

Hiệu suất cao, bảo mật hoàn hảo

Sáng tạo nội dung, lập trình và làm mọi điều bạn muốn

Sự hiện diện của Mac mini 2023 M2 Pro trong góc làm việc/giải trí/học tập sẽ mở ra cơ hội để bạn làm mọi điều mình muốn. Với nguồn sức mạnh khổng lồ từ chip M2 Pro, việc render video, thiết kế phần mềm, chỉnh sửa hình ảnh, dựng hình khối 3D đều được thực hiện mượt mà, nhanh chóng.

Công cụ tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo

Số lượng cổng kết nối đáng kinh ngạc

Mac mini 2023 M2 Pro sẽ khiến bạn kinh ngạc bởi số lượng cổng kết nối không thua kém bất cứ mẫu PC thông thường nào. Với 9 cổng tương tác phủ khắp mặt sau cho khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, chủ nhân thiết bị sẽ thoải mái kết nối Mac mini 2023 M2 Pro với màn hình ngoài, các phụ kiện ngoại vi, loa ngoài, bàn phím, chuột, tai nghe... Sự hiện diện của bốn cổng Thunderbolt 4 mở ra khả năng tương tác linh hoạt và đáp ứng mọi nhu cầu kết nối trong quá trình sử dụng.

Trang bị tới 9 cổng tương tác cho bạn

Sao lưu, tải xuống và đồng bộ chớp mắt với Wi-Fi 6E

Thông qua kết nối mạng Wi-Fi 6E, Mac mini 2023 M2 Pro thể hiện tốc độ truy cập internet đáng nể. Nhờ lợi thế này, bạn sẽ dễ dàng làm việc, gọi video call, livestream hoặc tải xuống mọi dữ liệu mình cần trong thoáng chốc. Việc đồng bộ thông tin lên các nền tảng lưu trữ đám mây cũng được thực hiện cực kỳ nhanh chóng, duy trì kết nối ổn định xuyên suốt, từ đó góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

Wi-Fi 6E với tốc độ đáng kinh ngạc