Thông số kỹ thuật
CPU Apple, M1 Max, 10-Core
RAM 32 GB
Ổ cứng SSD 512 GB
Đồ họa Apple M1 Max GPU 32-core
Trọng lượng 2.7 kg
Kích thước (DxRxC) 197 x 197 x 95 mm
Xuất xứ Trung Quốc
Năm ra mắt 08/03/2022

Mac Studio 2022 M1 ẩn chứa tiềm năng sức mạnh khổng lồ - tỉ lệ nghịch hoàn toàn với kích thước nhỏ nhắn của sản phẩm này. Mẫu PC gọn nhẹ chạy chip M1 Max do Apple tự thiết kế là cỗ máy sẽ chuyên nghiệp hóa mọi trải nghiệm của bạn, từ làm việc cho đến giải trí, tất cả đều mượt mà một cách ấn tượng.

Mac Studio 2022 M1 Max

M1 Max – siêu phẩm chip thực sự đẳng cấp

Nguồn sức mạnh khổng lồ mà Mac Studio 2022 M1 có được đến từ chip M1 Max – bộ vi xử lý có thể đáp ứng nhanh chóng mọi tác vụ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ dễ dàng vận hành, trải nghiệm song song nhiều phần mềm cho công việc và học tập, hoặc chỉnh sửa hàng ngàn bức ảnh, phối nhạc, render video với tốc độ nhanh chóng tối đa.

Mac Studio 2022 chip M1 Max

Công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa đồ họa

Nếu là người làm công việc đồ họa và thường xuyên sử dụng các phần mềm như Photoshop của Adobe, bạn sẽ kinh ngạc trước tốc độ vận hành của Mac Studio 2022 M1 Max. Apple cho biết, tốc độ con chip mới mà hãng phát triển nhanh gấp 2.2 lần so với chip Intel Xeon 16 lõi chạy cùng tác vụ tương tự.

Hiệu suất CPU Mac Studio M1 Max

GPU render video 8K siêu tốc

Không chỉ sở hữu CPU cực kỳ mạnh mẽ, Mac Studio 2022 M1 Max còn quy tụ GPU siêu tốc đặc biệt ấn tượng. Cụ thể, chip M1 Max bên trong Mac Studio 2022 thể hiện hiệu suất render video 8K bằng Final Cut Pro nhanh gấp 3.5 lần so với một chiếc iMac 27 inch sử dụng GPU Radeon Pro 5700 XT. Ngoài ra, đây là công cụ tuyệt vời nhất để bạn sử dụng các công cụ nổi danh trong lĩnh vực chỉnh sửa phim ảnh như Maxon Cinema 4D và Boris FX Sapphire.

Hiệu suất GPU Mac Studio M1 Max

Cấu trúc nhỏ nhắn ẩn chứa sức mạnh khổng lồ

Trái ngược với hiệu suất CPU và GPU khổng lồ mà mình có, Mac Studio 2022 M1 Max lại sở hữu thiết kế gọn nhẹ thuộc top đầu thị trường. Kích cỡ nhỏ nhắn đạt mức 9.5 x 19.7 x 19.7 cm của thiết bị sẽ tiết kiệm không gian trong góc học tập và làm việc của bạn. Thật khó tin là Apple đã đưa nguồn sức mạnh khổng lồ đáng kinh ngạc vào trong một cấu trúc gọn gàng đến thế.

thiết kế của Mac Studio M1 Max 2022

Lưu thông không khí, thoát nhiệt hữu hiệu

Toàn bộ thân vỏ Mac Studio 2022 M1 Max đều được thiết kế thông minh và không có một chi tiết thừa nào. Chạy quanh cạnh đáy của thiết bị là mặt lưới thoát khí hiệu quả, sẽ tạo không gian để hệ thống tản nhiệt bên trong liên tục điều phối và đẩy khí nóng ra ngoài. Nhờ đó, thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả với công suất tối đa, không tạo ra nhiều tiếng ồn khi vận hành.

Hệ thống tản nhiệt Mac Studio M1 Max 2022

Kết nối với thế giới phụ kiện qua 12 cổng tương tác

Apple đã bố trí hệ thống cổng tương tác xung quanh Mac Studio 2022 M1 Max sao cho thuận tiện để sử dụng nhất. Sản phẩm sở hữu hai cổng USB C và cổng đọc thẻ nhớ SDXC trên mặt trước, và mười cổng kết nối khác ở mặt sau, bao gồm: Thunderbolt 4, HDMI, Ethernet 10Gb, USB-A, jack 3.5. Việc thành công trang bị nhiều cổng tương tác đến vậy lên một thiết bị có cấu trúc gọn nhẹ cho thấy sự vượt trội về công nghệ của thương hiệu mang logo Táo.

Cổng kết nối Mac Studio M1 Max 2022

Một thiết bị cho cả hệ thống làm việc của bạn

Bạn không cần đến hơn một chiếc PC để có thể thực hiện tác vụ đa nhiệm nhiều màn hình bởi Mac Studio 2022 M1 Max có thể xuất hình ảnh ra tối đa bốn chiếc Pro Display XDR khác nhau và một TV 4K khác. Toàn bộ không gian làm việc của bạn sẽ được điều phối bởi chỉ một chiếc PC duy nhất trên bàn.

sáng tạo Mac Studio M1 Max 2022

Tương thích tối ưu với hệ sinh thái Apple

Mac Studio 2022 M1 Max nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm Apple. Do đó, thiết bị thể hiện độ tương thích tuyệt đối với các phụ kiện chính hãng do “Táo khuyết” thiết kế và sản xuất như: Magic Keyboard, Magic Mouse hay Magic Trackpad.

Tương thích Mac Studio M1 Max

Giảm thiểu tác hại tới môi trường

Từ quy trình đóng gói, cách thức vận chuyển và cả cách thức vận hành, Mac Studio 2022 M1 Max đều cho thấy bản thân là sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường. Ước tính, so với một mẫu PC có cùng công suất đến từ các thương hiệu khác, Mac Studio 2022 M1 Max tiêu thụ ít hơn 1.000 kilowatt giờ điện. Việc sản xuất khung vỏ từ nguyên liệu tái chế cũng giúp Apple giảm thiểu tác động xấu tới môi trường sinh hoạt của chúng ta.

Tiết kiệm năng lượng Mac Studio M1 Max