Bàn phím không dây Magic Keyboard 2022 là một phụ kiện hoàn hảo dành cho các máy Mac. Sản phẩm có bổ sung cả cụm phím số riêng, các mũi tên điều hướng kích thước đầy đủ, hàng phím chức năng tiện lợi và cảm biến vân tay Touch ID tiên tiến.

Tô điểm thêm sự sang trọng cho góc làm việc của bạn

Bàn phím không dây Magic Keyboard 2022

Giống như rất nhiều phụ kiện khác của Apple, Magic Keyboard 2022 được xây dựng dựa trên triết lý tối giản tuyệt đối với khung nhôm nguyên khối bo cong các cạnh, bàn phím gần như tràn viền và tông màu bạc - đen tương phản nhau. Tất cả được hoàn thiện dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của nhà Táo để tạo nên một sản phẩm thanh lịch và chuyên nghiệp trên bàn làm việc của bạn.

Tích hợp phím số và điều hướng

Bàn phím không dây Magic Keyboard 2022 Tích hợp phím số và điều hướng

Magic Keyboard 2022 sẽ đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp cho hầu hết mọi người nhờ thiết kế bàn phím số và điều hướng kích thước đầy đủ. Những công việc liên quan tới kế toán, nhập liệu, tài chính hay chỉnh sửa hình ảnh/video sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết trên máy Mac. Hệ thống phím có kích thước đầy đủ sẽ đảm bảo quá trình thao tác rất dễ dàng và thoải mái.

Tiện lợi với Touch ID

Bàn phím không dây Magic Keyboard 2022 Tiện lợi với Touch ID

Bộ bàn phím không dây của Apple được tích hợp thêm cảm biến vân tay Touch ID để giúp người dùng có thể nhanh chóng đăng nhập một cách an toàn vào máy Mac của mình mà không cần nhập mật khẩu. Bên cạnh đó, cảm biến này cũng phụ trách luôn nhiệm vụ bảo vệ cho các thông tin và dữ liệu của người dùng bên trong máy tính cũng như hỗ trợ giao dịch thanh toán trực tuyến đáng tin cậy.

Thiết kế công thái học

Bàn phím không dây Magic Keyboard 2022 Thiết kế công thái học

Với hành trình phím hợp lý và thiết kế phím ấn nhẹ nhàng, Magic Keyboard 2022 sẽ mang lại trải nghiệm nhập liệu vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể nhanh chóng soạn thảo văn bản hoặc xử lý các trang tính phức tạp trong nháy mắt nhờ tổ hợp phím chức năng tích hợp. Hơn nữa, khung của bàn phím còn được vát nghiêng nhẹ nhàng để tránh gây mỏi cổ tay và tạo cảm giác gõ một cách thoải mái trong thời gian dài. Các phím của Magic Keyboard 2022 cũng có kích thước và khoảng cách hợp lý để hạn chế tối đa tình trạng gõ nhầm, gõ sai.

Kết nối thuận tiện với Bluetooth

Magic Keyboard 2022 sử dụng phương thức kết nối không dây qua Bluetooth. Chính vì thế, quá trình ghép nối bàn phím không dây này với máy Mac trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không cần đến các dây cáp kết nối rắc rối nữa để biến góc làm việc của mình gọn gàng và ngăn nắp hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ ổn định của kết nối vì phạm vi hoạt động của sản phẩm lên đến 10 mét.

Thời lượng pin ấn tượng

Hướng tới trải nghiệm chuyên nghiệp nhất dành cho người dùng Mac, Magic Keyboard 2022 được tích hợp pin bên trong với tuổi thọ pin ấn tượng. Với mỗi một lần sạc đầy, bạn có thể dễ dàng sử dụng bàn phím không dây này trong nhiều ngày mà không phải sạc lại. Sản phẩm cũng hỗ trợ ghép nối và sạc bằng cách kết nối với cổng USB-C trên máy Mac của bạn để mang lại sự thuận tiện tối đa trong suốt quá trình sử dụng.