Thông số kỹ thuật
Loại Adapter sạc
Tính năng Sạc
Sử dụng cho thiết bị MacBook

Bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit sẽ cho phép bạn sạc lại thiết bị của mình một cách dễ dàng ở bất cứ đâu trên thế giới. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc ngạnh của bộ sạc không tương thích với ổ cắm điện nữa.

Bảy phích cắm AC

PKNK Bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit MD837ZA/A

Apple World Travel Adapter Kit bao gồm một bộ bảy phích cắm AC có ngạnh khác nhau. Tất cả đều được thiết kế với tông màu trắng sang trọng để giúp người dùng có thể đảm bảo chúng dễ dàng đồng bộ với vẻ ngoài cao cấp có trên các sản phẩm đến từ Apple. Ngoài ra, màu trắng cũng giúp các bộ phích cắm này kết hợp hoàn hảo với bộ sạc và dây cáp truyền thống của Apple.

Sạc thiết bị Apple ở bất cứ nơi đâu

PKNK Bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit MD837ZA/A

Khi đi du lịch nước ngoài, việc sạc lại pin cho thiết bị của Apple có thể bị giới hạn bởi kiểu ngạnh trên ổ cắm điện, vì tiêu chuẩn của mỗi quốc gia là khác nhau. Để đảm bảo iPhone, iPod, iPadmáy tính xách tay Mac của bạn có thể sạc lại ở bất cứ đâu, Apple World Travel Adapter Kit cung cấp bay phích cắm AC với ngạnh phù hợp với các ổ cắm điện khác nhau trên khắp thế giới.

Mỗi ổ cắm đều được khắc thêm thông tin bằng tia laze để cho bạn nhanh chóng biết được ổ cắm đó phù hợp với khu vực nào. Vì vậy, đây sẽ là bộ chuyển đổi chân sạc hoàn hảo cho những ai yêu thích đi chu du trên khắp thế giới.

Tương thích cho mọi thiết bị Apple

PKNK Bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit MD837ZA/A

Apple World Travel Adapter Kit được thiết kế để cung cấp các phích cắm tương thích với bộ sạc của mọi thiết bị Apple. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phích cắm phù hợp cho bộ sạc của iPhone, iPod, iPad và máy tính xách tay Macbook. Điều đó có nghĩa là bộ sản phẩm này sẽ hoạt động tốt với bộ sạc nguồn USB-C của Apple, bộ sạc MagSafe/MagSafe 2, bộ sạc USB 10W/12W và bộ sạc di động của Apple.

Chất lượng được đảm bảo

PKNK Bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit MD837ZA/A

Tất cả các sản phẩm của Apple đều được hoàn thiện bằng những thành phần chất lượng cao và quy trình sản xuất tiên tiến. Bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit cũng không có ngoại lệ. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng các phích cắm AC của bộ sản phẩm này để kết hợp với bộ sạc thiết bị mà không gặp bất cứ vấn đề nào.