Thông số kỹ thuật
Loại Cáp Type C
Tính năng Truyền dữ liệu; Sạc nhanh chuẩn PD
Sử dụng cho thiết bị iPhone

Với hai đầu USB-C, sợi cáp Woven Charge 1 mét được chính đội ngũ Apple thiết kế, sản xuất và đảm bảo chất lượng. Sản phẩm sẽ giúp quá trình đồng bộ dữ liệu, truyền tải thông tin và sạc pin an toàn cho iPhone, iPad và MacBook của bạn. Điểm khác biệt giữa phiên bản cáp Woven và cáp thường là thân cáp được đan bện chống rối, chống gãy.

cáp USB-C Woven Charge Cable 1m 1

Phong cách thiết kế tối giản đặc trưng Apple

Apple đã đưa rõ ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của hãng lên phụ kiện thanh lịch này. Với màu trắng trang nhã trải dài khắp chiều dài sợi cáp, độ dài 1 mét phát huy được độ linh hoạt khi sử dụng, USB-C Woven Charge Cable có cấu tạo gồm ba phần chủ đạo gồm hai đầu USB-C và thân cáp.

Phong cách thiết kế tối giản đặc trưng Apple

Thân cáp Woven đan bện chống rối

Khác với các sợi cáp Apple thông thường, phiên bản Woven Charge Cable bạn đang theo dõi có thân cáp chế tác từ sợi nylon đan bện nhiều lớp, tạo thành lớp bảo vệ vững chắc bao bọc lõi cáp bên trong. Cấu tạo đặc biệt này giúp sản phẩm có thể chống gãy gập, chống rối và bền bỉ gấp nhiều lần so với thân cáp cao su truyền thống. Nhờ đó, bạn có thể an tâm về độ an toàn, thoải mái sử dụng trong suốt vòng đời sản phẩm mà không lo hư hại, gãy đứt.

Thân cáp Woven đan bện chống rối

Hai đầu USB-C hiện đại, tiện lợi

Woven Charge Cable 1 mét được chế tác với hai mục đích chính là hỗ trợ đồng bộ, sao lưu thông tin giữa các thiết bị và truyền tải dòng điện khi sạc pin. Nhờ cấu trúc định dạng USB-C hai đầu nên sản phẩm dễ dàng kết nối với các bộ sạc và nhanh chóng đồng bộ dữ liệu với tốc độ cao nhất, đạt đúng quy chuẩn mà Apple đề ra trên các dòng sản phẩm của hãng.

Tương thích tuyệt đối với hệ sinh thái Apple

Chiều dài 1 mét thân thiện, vừa đủ dùng

Độ dài 1 mét của Woven Charge Cable được Apple tính toán kỹ lưỡng để vừa đảm bảo độ cơ động mà vẫn tiện lợi nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng. Không chiếm dụng nhiều diện tích như những sợi cáp 1,5 mét hoặc 2 mét, Woven Charge Cable 1 mét cho phép người dùng dễ dàng thu gọn để cất trong balo, hành trang khi đi đường. Việc sạc pin và đồng bộ hóa thông tin sẽ trở nên dễ dàng, tiện dụng hơn nhiều.

Hai đầu USB-C hiện đại, tiện lợi

Tương thích tuyệt đối với hệ sinh thái Apple

Là một sản phẩm chính hãng Apple, cáp Woven USB-C đạt độ tương thích tuyệt đối với các thiết bị bao gồm iPad Pro 12.9 2022, iPad Pro 11 2022, iPad Air 5, iPad Air 4, iPad Gen 10, iPad mini 6, MacBook Air M2, MacBook Air M1, MacBook Air 13 inch 2022, MacBook Air 13 inch 2019, MacBook Pro 13 inch M2, MacBook Pro 13 inch M1, iMac 24 inch M1, iMac Retina 4K 2019...

Chiều dài 1 mét thân thiện, vừa đủ dùng

Hỗ trợ các công nghệ sạc nhanh

Để sạc nhanh tốc độ cao cho iPhone, iPad hoặc MacBook, ngoài bộ điều hợp nguồn điện tương thích thì người dùng còn cần phải sở hữu sợi cáp kết nối được sản xuất để chịu tải dòng điện cao. Cáp Woven 1 mét chính hãng Apple đáp ứng được mọi yêu cầu về an toàn để hỗ trợ sạc pin sạc nhanh tốt nhất cho thiết bị của bạn.