Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Apple

Khăn lau màn hình cao cấp Polishing Cloth là khăn lau chính hãng của Apple, có thể lau sạch và đánh bóng màn hình các sản phẩm như iPhone, MacBook, iPad, Apple Watch và nhiều đồ dùng công nghệ khác của bạn.

Khăn lau màn hình cao cấp Polishing Cloth (ảnh 1)

Chất liệu khác biệt

Bạn sẽ thắc mắc tại sao một tấm vải lau sản phẩm thông thường lại có giá đắt như vậy. Nhưng hãy tin tưởng vào những gì Apple đã làm, cũng giống như các sản phẩm khác từ trước đến nay của hãng. Khăn lau màn hình cao cấp Polishing Cloth được làm từ vật liệu đặc biệt mềm, không bị xơ, mòn như vải thông thường. Kết cấu nano bền vững giúp Polishing Cloth lau sạch vết bẩn dễ dàng, đồng thời còn đánh bóng sản phẩm hiệu quả.

Khăn lau màn hình cao cấp Polishing Cloth (ảnh 2)

Thiết kế sang trọng, cảm giác mềm mại

Khăn lau đẳng cấp Apple là như thế nào? Polishing Cloth cho cảm giác vô cùng mềm mại, dễ chịu khi bàn tay bạn chạm vào. Khăn có thiết kế màu trắng xám sang trọng, dễ dàng vệ sinh và chống nhăn. Ngay cả khi bạn gấp khăn thành nhiều lần, khăn cũng sẽ nhanh chóng phẳng lại khi trải ra.

Khăn lau màn hình cao cấp Polishing Cloth (ảnh 3)

Khả năng làm sạch và đánh bóng hiệu quả

Với kết cấu từ tinh thể nano bền vững, chuyên dụng cho hoạt động làm sạch và đánh bóng, khăn lau cao cấp Polishing Cloth có thể lau tốt cho mọi màn hình Apple, từ iPad, iPhone, MacBook cho đến Apple Watch. Màn hình của bạn sẽ được lau một cách an toàn, cho hiệu quả sáng bóng như mới sau khi dùng Polishing Cloth. Nếu như dùng vải thông thường có thể gây xước màn hình hoặc để lại xơ, vụn vải thì Polishing Cloth hoàn toàn không bị hiện tượng như vậy, còn thêm khả năng đánh bóng đẹp mắt.

Khăn lau màn hình cao cấp Polishing Cloth (ảnh 4)

Dễ dàng vệ sinh

Khăn lau Polishing Cloth có khả năng chống bám bẩn rất tốt, đồng thời cũng có thể vệ sinh dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể giặt khăn với nước sạch, các loại chất tẩy rửa nhẹ như nước rửa tay, nước rửa bát. Sau đó bạn nên để khăn khô sau 24 giờ để tiếp tục sử dụng. Một lần đầu tư cho sản phẩm khăn lau màn hình cao cấp, sử dụng lâu dài cho rất nhiều thiết bị công nghệ, đó là lý do bạn nên chọn mua Polishing Cloth.

Khăn lau màn hình cao cấp Polishing Cloth (ảnh 5)