Thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm Ốp lưng
Chất liệu Silicone
Tính năng Chống trầy xước
Nguồn gốc Trung Quốc
Năm sản xuất 2022

Ốp lưng iPhone SE Silicone Case sẽ là phụ kiện bảo vệ hoàn hảo cho mẫu iPhone SE 3 vừa ra mắt. Sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ an toàn mà còn cải thiện cảm giác cầm nắm và hỗ trợ tốt cho công nghệ sạc không dây.

Chất liệu silicone cao cấp

Ốp lưng iPhone SE - Chất liệu silicone cao cấp

Apple đã tỉ mỉ lựa chọn để chọn ra chất liệu silicone cao cấp để hoàn thiện lên chiếc ốp lưng iPhone SE Silicone Case này. Bằng quy trình sản xuất tiên tiến, sản phẩm sẽ mang lại cảm giác cầm nắm tuyệt vời trên tay khi bạn sử dụng với iPhone SE 2022. Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao điều đó vì chiếc iPhone mới của Apple có hai mặt kính cũng như kích thước khá nhỏ gọn nên bạn rất dễ làm rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Vừa vặn đến khó tin

Ốp lưng iPhone SE Silicone - Vừa vặn đến khó tin

Bạn sẽ bất ngờ về độ ăn nhập khi kết hợp ốp lưng iPhone SE Silicone Case với iPhone SE 2022 vì mọi chi tiết trên sản phẩm đều vừa khít với các nút âm lượng, nút bên và các đường cong của thiết bị. Kết hợp với trọng lượng siêu nhẹ, sản phẩm sẽ không làm cho kích cỡ hay trọng lượng tổng thể của điện thoại tăng lên đáng kể. Nhờ vậy, bạn sẽ vẫn sẽ cảm nhận được sự nhỏ gọn mà chiếc iPhone mới nhất của Apple đem lại.

Hỗ trợ sạc không dây

Ốp lưng iPhone SE - Hỗ trợ sạc không dây

Bạn không cần phải lo ngại về vấn đề tương thích với sạc không dây bởi ốp lưng iPhone SE Silicone Case được Apple nghiên cứu để hỗ trợ tốt việc sạc không dây khi sử dụng với iPhone SE 2022. Bạn hoàn toàn có thể vừa sử dụng ốp lưng trong suốt quá trình sạc không dây mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất sạc.

Chất lượng được đảm bảo

Ốp lưng iPhone SE - Hỗ trợ sạc không dây

Giống như mọi phụ kiện do Apple thiết kế, ốp lưng iPhone SE Silicone Case phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Vì vậy, sản phẩm này không chỉ giúp iPhone SE 2022 trở nên đẹp hơn mà còn bảo đảm tính thẩm mỹ và độ bền sau thời gian dài sử dụng.

Bảo vệ toàn diện cho iPhone SE 2022

Ốp lưng iPhone SE Silicone - Bảo vệ toàn diện cho iPhone SE 2022

Silicone đã được chứng minh là vật liệu hoàn hảo nhất để sản xuất ốp lưng. Chính vì thế ốp lưng iPhone SE Silicone Case sẽ giúp bảo vệ tối đa iPhone SE 2022 của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt. Sản phẩm này được thiết kế để lồi lên một chút so với tất cả các phần quan trọng nhất của điện thoại như camera và màn hình. Trong khi đó, mặt trong của ốp - nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt lưng kính của iPhone SE 2022 đã được bổ sung thêm một lớp lót sợi nhỏ mềm mại giúp hạn chế các vết trầy xước.