Thông số kỹ thuật
Loại tai nghe Tai nghe không dây, Tai nghe nhét tai
Cách kết nối Bluetooth
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Là thế hệ tai nghe bluetooth mới của thương hiệu lừng danh Beats, phiên bản tai nghe Fit Pro True Wireless Earbuds cho thấy sự hòa trộn hiệu quả giữa yếu tố thời trang, phong cách và trải nghiệm chất âm chuẩn phòng thu. Sản phẩm được tích hợp chip H1, công nghệ khử ồn chủ động ANC và ghi nhận thời lượng pin tối đa là một ngày khi kết hợp với hộp sạc.

Tai nghe Beats Fit Pro True Wireless Earbuds

Trải nghiệm in-ear chuyên nghiệp và thoải mái

Beats Fit Pro True Wireless Earbuds có kiểu dáng theo dạng in-ear nhét tai nhằm tăng cường khả năng chống ồn hiệu quả. Bằng kinh nghiệm của mình, các kỹ sư của Beats đã tính toán chính xác kích cỡ của đệm silicon để gia tăng độ bám khi đeo. Một cơ chế thông hơi đặc biệt giúp làm giảm áp lực trong ống tai, tạo cảm giác thoải mái hơn khi trải nghiệm trong nhiều giờ liên tục.

Đi kèm sản phẩm, Beats bổ sung ba tùy chọn đệm silicon với các kích cỡ khác biệt, tạo điều kiện để bạn chọn được phiên bản phù hợp nhất cho bản thân. Ngoài ra, cấu trúc của bản thân driver cũng đã loại bỏ toàn bộ chi tiết thừa và căn chỉnh theo hình dáng vòm tai nhằm đem tới cảm nhận nhẹ nhàng êm ái nhất.

Tai nghe Beats Fit Pro - Đàm thoại ổn định

Công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu

Chiếc tai nghe Beats Fit Pro bạn đang theo dõi được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động (ANC) nhằm ngăn ngừa tối đa tạp âm bên ngoài, tránh để âm thanh xao nhãng làm ảnh hưởng đến quá trình cảm thụ chất âm. Sản phẩm sẽ liên tục đo đạc âm thanh nhiễu loạn ngoài môi trường, từ đó đưa ra cơ chế phản hồi để triệt tiêu các âm thanh này trước khi tới tai người nghe.

Trong trường hợp bạn cần giao tiếp khi đang đeo Beats Fit Pro, chỉ cần chuyển tai nghe sang chế độ Xuyên Âm, các micro bên ngoài sẽ thu lại diễn biến từ môi trường và truyền đạt vào trong khoang tai để quá trình đối thoại của bạn diễn ra không trở ngại.

Tai nghe Beats Fit Pro - Công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu

Được trang bị chip Apple H1 hiện đại

Là kết quả hợp tác của hai tên tuổi hàng đầu là Apple và Beats, tai nghe Fit Pro True Wireless Earbuds được trang bị chip H1 hiện đại. Con chip này giúp sản phẩm kết nối dễ dàng với iPhone, iPad, máy Mac, đồng thời đem đến tính năng chuyển đổi tương tác linh hoạt khi đang nghe nhạc mà bất chợt có cuộc gọi tới. Bộ vi xử lý tối tân cũng giúp bạn có thể chia sẻ bản nhạc đang nghe với một cặp tai nghe Beats hoặc AirPods khác ở gần đó để thoải mái tận hưởng âm nhạc cùng bạn bè.

Tai nghe Beats Fit Pro - trang bị chip Apple H1 hiện đại

Cung ứng năng lượng hoạt động cả ngày dài

Tai nghe Beats Fit Pro ghi nhận thời gian trải nghiệm là 6 tiếng, hộp sạc đi kèm thiết bị có thể chứa đủ năng lượng vận hành cho 18 tiếng hoạt động tiếp theo. Như vậy, tổng thời lượng pin của phụ kiện này lên tới 24 giờ - thông số rất ấn tượng với một dòng sản phẩm tai nghe không dây.

Ngoài ra, mỗi bên tai Fit Pro có thể đạt thời lượng lên tới 7 tiếng nếu không sử dụng các tính năng như chống ồn ANC hoặc chế độ Xuyên Âm. Công nghệ sạc nhanh đi kèm cho phép bạn sạc 5 phút và dễ dàng trải nghiệm trong hơn 1 giờ.

Tai nghe Beats Fit Pro - Cung ứng năng lượng hoạt động cả ngày dài

Đàm thoại ổn định, chất âm to rõ

Sự kết hợp của cảm biến gia tốc kế với công nghệ Bluetooth Class 1 giúp Beats Fit Pro dễ dàng phát hiện khi bạn đang nói để truyền tải chính xác tín hiệu âm thanh tới người bạn đang đối thoại trong cuộc gọi. Micro thiết kế với cơ chế phát thiện giọng nói sẽ kết hợp cùng bộ xử lý kỹ thuật số nhằm lọc bỏ tạp âm, tiếng gió từ môi trường. Từ đó, giọng nói của bạn sẽ trở nên đặc biệt rõ ràng trong cuộc hội thoại.

Tai nghe Beats Fit Pro - Trải nghiệm in-ear chuyên nghiệp

Sử dụng linh hoạt với smartphone Android

Điểm khác biệt của Beat Fit Pro với các dòng tai nghe AirPods khác là khả năng vận hành tương thích khi kết nối cùng smartphone Android thông qua cơ chế Bluetooth. Người dùng Android chỉ cần tải về ứng dụng Beats thông qua Play Store là có thể sử dụng loạt tính năng nâng cao như ghép đôi một chạm, điều khiển tính năng, theo dõi phần trăm pin còn lại, đồng thời cập nhật những chức năng mới và kiểm tra độ vừa vặn của nút in-ear.