Thông số kỹ thuật
Loại tai nghe Tai nghe nhét tai
Tính năng Kết nối Bluetooth
Xuất xứ Trung Quốc
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Với thiết kế linh hoạt và thời lượng pin kéo dài, tai nghe nhét tai Beats Flex sẽ cho phép bạn dễ dàng đeo và nghe nhạc một cách thoải mái trong cả ngày dài. Bên cạnh đó, âm thanh cao cấp cũng là một tính năng nổi bật trên sản phẩm này.

Linh hoạt cả ngày

Tai nghe nhét tai Beats Flex (ảnh 1)

Với mục đích biến Beats Flex trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho người dùng, Apple đã áp dụng thiết dây quấn quanh cổ cho tai nghe để mang lại sự linh hoạt tối đa trong suốt quá trình sử dụng. Cho dù bạn đang nghe nhạc, nhận cuộc gọi hay xem các video trên mạng, tai nghe sẽ luôn sẵn sàng mỗi khi bạn cần. Hơn nữa, Apple còn trang bị tính năng tự động phát nhạc khi tai nghe phát hiện nó đang nằm trong tai bạn và tạm dừng khi bạn tháo ra.

Việc đeo Beats Flex lên cổ chắc chắn sẽ vô cùng thoải mái. Cáp Flex-Form mềm mại đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi đeo lên cổ trong cả ngày dài. Thiết kế tai nghe từ tính và dây chống rối cũng giúp cho việc cất gọn Beats Flex vào trong túi hoặc ba lô trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Apple còn bổ sung thêm 4 tuỳ chọn nút tai, cho phép tai nghe vừa vặn với tất cả mọi người.

Tận hưởng âm nhạc trong cả ngày dài

Tai nghe nhét tai Beats Flex (ảnh 2)

"Sạc ít hơn nhưng nhiều thời gian sử dụng hơn" chính là một ưu điểm có trên Beats Flex. Với chỉ một lần sạc đầy pin duy nhất, tai nghe nhét tai của Apple đã có khả năng cung cấp thời gian sử dụng lên đến 12 giờ để bạn không phải lo lắng tìm kiếm nguồn điện khi di chuyển ra ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ sạc nhanh cũng giúp tai nghe có thêm 1,5 giờ phát nhạc khi pin yếu chỉ với 10 phút sạc.

Trải nghiệm âm thanh cao cấp

Tai nghe nhét tai Beats Flex (ảnh 3)

Beats Flex sử dụng thiết kế âm thanh hai buồng và một trình điều khiển phân lớp độc quyền để đạt được khả năng tách âm thanh nổi vượt trội cùng âm trầm phong phú và độ chi tiết ấn tượng. Mỗi bên tai nghe đều có thiết kế lỗ thông hơi siêu nhỏ giúp giảm áp suất lên tai và cải thiện chất lượng âm thanh. Hơn nữa, sản phẩm còn được tích hợp bộ xử lý kỹ thuật số tiên tiến để xử lý âm thanh, đảm bảo mọi thứ đến tai bạn đều vô cùng phong phú, mạnh mẽ và tuyệt vời.

Kết nối tiên tiến

Tai nghe nhét tai Beats Flex (ảnh 4)

Giống như mọi tai nghe của Apple, chip W1 mang đến công nghệ Bluetooth Class 1 cho Beats Flex để bạn có thể giữ kết nối âm thanh ổn định nhất. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng đảm bảo bạn chỉ cần bật nguồn tai nghe lên để thiết lập và kết nối một cách liền mạch với các thiết bị của Apple.

Chia sẻ âm thanh

Tai nghe nhét tai Beats Flex (ảnh 5)

Ngoài việc giữ kết nối liền mạch trên tai nghe, chip Apple W1 còn cho phép người dùng trải nghiệm tính năng Chia sẻ âm thanh để bạn chia sẻ âm thanh không dây với Beats Flex và một cặp tai nghe Beats khác hoặc AirPods. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ bất cứ thứ gì bạn đang nghe trên iPhone, iPad hoặc Apple TV một cách nhanh chóng

Tìm tai nghe dễ dàng

Beats Flex hỗ trợ tính năng Find My để phát âm thanh nhằm xác định vị trí tai nghe hoặc xem tai nghe của bạn trên bản đồ. Tính năng này thực sự rất hữu ích nếu như bạn lỡ để quên tai nghe ở đâu đó. Hàng trăm triệu thiết bị của Apple sẽ giúp cho việc tìm kiếm Beats Flex trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.