Test drive iPhoneography: Trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với iPhone


Thời gian và địa điểm

iPhoneography là một loại hình nghệ thuật tạo ảnh bằng iPhone. Đây là một loại hình nhiếp ảnh sử dụng hoàn toàn bằng điện thoại di động, ảnh được chụp và xử lý hình ảnh ngay trên hệ điều hành iOS bởi Apple.

iPhoneography đã phát triển nhanh chóng kể từ khi iPhone 2G ban đầu với máy ảnh 2 megapixel được phát hành vào năm 2007. 

Đây thực sự là tin vui giành cho cộng đồng iFan và những người đam mê nhiếp ảnh tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng khi được trực tiếp chia sẻ các kỹ thuật cũng như bí quyết chụp ảnh nghệ thuật bằng iPhone, xem tận mắt bộ sưu tập ảnh chưa từng công bổ của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn tường tận cách sử dụng tốt nhất những tính năng trên iPhone và một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tối ưu trên Appstore như VSCO, Typorama, Tumblr để có những bức ảnh độc đáo theo từng loại phong cách Panorama, Close up… Bằng chiếc camera của iPhone nhỏ bé, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt chẳng thua kém gì so với một máy ảnh chuyên nghiệp trị giá hàng chục triệu đồng.

Không kém phần hấp dẫn, tại mỗi điểm diễn ra test-drive, vào cuối chương trình, bạn được nhận các quà tặng có giá trị như sau:
• 5 voucher trị giá 500.000 đồng cho các sản phẩm Apple (trừ dịch vụ, phụ kiện, iPod)
• 10 voucher trị giá 200.000 đồng cho các sản phẩm Apple (trừ dịch vụ, phụ kiện, iPod)

Thời gian và địa điểm:
Buổi test-drive sẽ bắt đầu từ 10h tại các địa điểm sau: 
• Ngày 24/7 tại Tp.HCM: Tầng L1 – 01, Vincom Center, 70 Lê Thánh Tôn, Quận 1
• Ngày 31/7 tại Đà Nẵng: 240 Hoàng Diệu, (2B Nguyễn Văn Linh), Quận Hải Châu

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries