100% iFan nhận quà đặc biệt khi tham gia Test Drive tại F.Studio

vào ngày 01/04/2019

Test Drive Apple tháng 4 tại F.Studio khởi động với những chủ đề hấp dẫn, chủ yếu xoay quanh việc sử dụng hiệu quả các tính năng miễn phí, cách học tập và làm việc ngay trên thiết bị nhỏ xíu. Tham gia chương trình, 100% khách hàng được nhận ngay 1 chiếc áo iFan đặc biệt, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho người sử dụng Apple.

 

Đến tham gia buổi Test Drive Apple tại F.Studio, bạn sẽ được khám phá vô vàn những tính năng vô cùng hấp dẫn trên các sản phẩm Apple cũng như nhận ngay quà đặc biệt dành cho iFan

Tháng 4 này, F.Studio sẽ định kỳ tổ chức các buổi Test Drive Apple định kỳ vào mỗi Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần để giới thiệu đến các bạn iFan những ứng dụng miễn phí, cách để học tập, làm việc ngay trên thiết bị nhỏ gọn. Thông tin cụ thể về chương trình Test Drive Apple như sau:

1. Về chủ đề, sản phẩm trải nghiệm:

Chủ đề của các buổi Test Drive sẽ luân phiên thay đổi hàng tuần. Đặc biệt, F.Studio sẽ ưu tiên tổ chức những chủ đề liên quan đến sản phẩm mới, được nhiều người quân tâm hoặc được nhiều bạn iFan yêu cầu. Test Drive Apple gần nhất sẽ được tổ chức vào cuối tuần này, tức ngày 30 – 31/3 với chủ đề “Tìm hiểu những tính năng “thần thánh” của Apple Pencil”. Trong tháng 4, F.Studio cũng đã kịp chuẩn bị những chủ đề hấp dẫn như sau:

- Ngày 6 - 7/4: iWork - Giải pháp "văn phòng" di động trên iPad

- Ngày 13 - 14/4: macOS và iOS Sự kết hợp tuyệt vời

 - Ngày 20 - 21/4: Tạo bài thuyết trình đơn giản hơn với iPad

 - Ngày 27 - 28/4: Biến iPhone thành trợ lý đắc lực của bạn

Bạn có thể xem lại những chủ đề đã tổ chức cũng như cập nhật chủ đề mới nhanh nhất ở đây. Tại mỗi chương trình, F.Studio đã chuẩn bị sẵn sản phẩm để người tham gia có thể thoải mái trải nghiệm, vừa tìm hiểu những tính năng mới và thực hành trực tiếp trên sản phẩm để dễ nhớ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang máy của mình đến để chuyên gia Apple cài đặt, tư vấn thêm. Nếu người tham gia có câu hỏi, thắc mắc, hoặc cần hỗ trợ,... chuyên gia luôn sẵn sàng để giải đáp ngay.

2. Về thời gian và địa điểm:

Từ cuối năm 2018 đến nay, chương trình vẫn tổ chức đều đặn vào mỗi cuối tuần. Tuy nhiên, số lượng địa điểm đang ngày càng tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia ngày càng lớn của iFan nên hiện nay, Test Drive Apple được tổ chức cố định tại 8 cửa hàng F.Studio khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh với các khung giờ như sau:

3. Về quà tặng: 100% cơ hội được tặng áo iFan cực cool, được sản xuất dành riêng cho người dùng Apple.

4. Về cách đăng ký:

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Để tham gia, bạn chỉ cần báo trước với nhân viên tại cửa hàng hoặc đăng ký bằng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

  • Cách 1: Gửi tin nhắn đến số điện thoại 091 933 6060. Nội dung tin nhắn theo cú pháp: Họ và tên - số điện thoại - địa chỉ cửa hàng muốn tham gia - ngày muốn tham gia. Ví dụ: Nguyễn Lan Anh – 0901234567 - 121 Lê Lợi, Quận 1 - 30/3.
  • Cách 2: Đăng ký online tại link: https://fstudiobyfpt.com.vn/today.

 

Lưu ý, chương trình có thể có một số thay đổi nhỏ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tham gia. Mọi thông tin mới, F.Studio sẽ trực tiếp thông báo tại link sự kiện: https://www.facebook.com/events/2107926132656977. Bạn hãy nhấn “SẼ THAM GIA” (hoặc “quan tâm”) sự kiện này để nhận những thông tin mới nhất nhé!

Vừa được tham gia miễn phí, vừa được trải nghiệm thoải thích sản phẩm, lại được cài đặt, hỗ trợ về máy… Bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay 1 vé tham gia chương trình?

 

Chi tiết về cách đăng ký tại online:

 

Bước 1: Vào link ngay tại đây

Bước 2: Click vào chủ đề mà bạn muốn tham gia:

 

Bước 3: Chọn địa điểm và thời gian tại cột bên phải màn hình:

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và nhấn vào nút "Đăng ký" để gửi

 

F.Studio by FPT là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng Apple chuẩn toàn cầu. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chính hãng Táo khuyết với chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất, hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm xách tay. Bạn có thể chọn mua online ngay tại website, gọi theo hotline miễn cước 1800 6601 nhánh số 4 hoặc đến F.Studio by FPT gần nhất.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries