Adobe cập nhật Creative Cloud sửa lỗi sử dụng 100% CPU cho macOS Big Sur

8 ngày trước

Sau khi cập nhật lên hệ điều hành macOS Big Sur, nhiều người đã báo cáo về sự cố với Creative Cloud, trong đó phần lớn là người dùng sử dụng MacBook Pro 16 inch.

Cụ thể, các chương trình chạy nền của Creative Cloud gần như đã sử dụng 100% CPU ảnh hưởng hiệu suất hệ thống, làm quạt chạy nhanh tạo tiếng ồn gây khó chịu. Bản cập nhật mới nhất của Adobe đã khắc phục được vấn đề này, vì vậy nếu bạn đang sử dụng Creative Cloud nên cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Adobe

Theo các báo cáo trước đây của người dùng thì sau khi kiểm tra trong Activity Monitor, họ nhận thấy thủ phạm chính làm cho CPU chạy 100% chính là CCXProcess và CCLibrary, hai tiến trình chạy ngầm trong bộ Adobe.

Tuần trước Adobe đã theo dõi vấn đề và hôm nay bản cập nhật mới đã giải quyết vấn đề này. Mariia, nhân viên của Adobe đã xác nhận CCXProcess 4.1.3 là bản cập nhật bao gồm sửa lỗi Creative Cloud.

Bạn có thể kiểm tra xem mình đã nhận được bản cập nhật trên máy Mac hay chưa bằng cách mở ứng dụng Creative Cloud Mac > nhấp vào Creative Cloud trong thanh menu > Giới thiệu về Creative Cloud.

 

Nguồn: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries