Adobe mời người dùng thử nghiệm bản thử nghiệm của ứng dụng Illustrator cho iPad

10 ngày trước

Trang Macrumors mới đây vừa tiết lộ rằng, Adobe đang kêu gọi người dùng tham gia thử nghiệm bản beta của ứng dụng Illustrator cho iPad, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020 này.

Adobe mời người dùng thử nghiệm bản beta của ứng dụng Illustrator sắp ra mắt cho iPad

Được biết, phần mềm đồ họa vector này sẽ được tối ưu hoá dành riêng cho máy tính bảng, đồng thời trang bị thêm những công cụ cốt lõi như path hay typography và các công cụ mới được phát triển đặc biệt dành cho trải nghiệm touch cùng Apple Pencil.

Chẳng hạn, bạn có thể chụp ảnh phác thảo vẽ tay và ứng dụng sẽ giúp bạn biến nó thành hình dạng vector. Các tệp được lưu trong Creative Cloud của Adobe, vì vậy bạn có thể bắt đầu một dự án trên iPad và tiếp tục trên máy tính để bàn hoặc ngược lại.

Adobe đã cam kết ra mắt Illustrator cho iPad vào năm 2020, nhưng họ vẫn chưa cung cấp ngày phát hành cụ thể. Người dùng có thể đăng ký tham gia bản beta của ứng dụng này tại đây

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries