AirPods 3 lộ ảnh thực tế với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn

10 ngày trước

Mới đây, trang web 52audio vừa bất ngờ chia sẻ những hình ảnh tai nghe AirPods 3 kèm hộp sạc dự kiến sẽ được Apple ra mắt trong tháng 3 tới. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế sản phẩm này.

AirPods 3 (ảnh 1)

Hình ảnh rò rỉ cho thấy AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro với thân nhỏ hơn thế hệ trước. Nguồn tin rò rỉ còn cho biết, AirPods mới cũng sẽ có “hệ thống giảm áp” lần đầu tiên ra mắt với AirPods Pro. Hệ thống này nhằm cân bằng áp suất trong tai của bạn để loại bỏ mọi cảm giác khó chịu khi sử dụng ‌AirPods trong một thời gian dài.

Hộp sạc AirPods 3 cũng được lấy cảm hứng từ hộp đựng AirPods Pro và rộng hơn so với hộp sạc AirPods hiện tại. Hơn nữa, mẫu tai nghe kế nhiệm của AirPods 2 dự kiến ​​sẽ có được các điều khiển cảm ứng từ AirPods Pro.

AirPods 3 (ảnh 2)

AirPods 3 dự kiến ​​sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2021, cùng với iPad Pro mới. Tai nghe này dự kiến sẽ được bán với giá khởi điểm khá hấp dẫn là 149 USD (khoảng 3.5 triệu đồng). Và để có mức giá này, Apple nhiều khả năng sẽ không trang bị cho tai nghe các tính năng cao cấp của AirPods Pro như khử tiếng ồn chủ động hay xuyên thấu. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries