AirPods 3 sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 8

14 ngày trước

Theo báo cáo mới từ Nikkei Asia, việc sản xuất hàng loạt AirPods 3 sẽ bắt đầu vào tháng 8 tới. Tai nghe này dự kiến sẽ được sản xuất cùng với một số sản phẩm khác của Apple như dòng iPhone 13 hay loạt MacBook Pro 2021 trước khi ra mắt vào cuối năm nay.

Concept AirPods 3

Trước đó, AirPods 3 đã được kỳ vọng ra mắt vào đầu năm nay nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra. Do đó, hiện có khá nhiều nguồn tin cho rằng tai nghe này sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay, có thể là tại sự kiện ra mắt loạt iPhone 13 mới.

‌AirPods‌ thế hệ thứ ba được đồn đại sẽ áp dụng thiết kế tương tự như AirPods Pro hiện tại, với thân ngắn hơn và các tips làm bằng silicon có thể thay thế để phù hợp với tai người dùng. Tuy nhiên, chúng sẽ thiếu một số tính năng cao cấp của ‌AirPods Pro‌ như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu.

‌AirPods Pro‌ thế hệ tiếp theo cũng được đồn sẽ có thiết kế mới, loại bỏ hoàn toàn phần thân kéo dài khiến nó trong tương tự như Beats Studio Buds mới ra mắt gần đây. Tuy nhiên, tai nghe này nhiều khả năng sẽ phải đến tận đầu năm sau mới được trình làng.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của AirPods 3?

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries