AirPods, Apple Watch sẽ còn dẫn đầu thị trường trong nhiều năm tới

vào ngày 18/12/2019

AirPods đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ khiến nhiều người bất ngờ và hiện nó đang là “vua” trên thị trường tai nghe không dây.

Báo cáo mới nhất từ ​​IDC cho hay, danh mục thiết bị đeo (gồm tai nghe, đồng hồ) của Apple được thiết lập cho sự tăng trưởng mạnh mẽ trong bốn năm tới.

Nói về thị trường tai nghe thông minh (có thể gọi trợ lý ảo Siri), nó có thể đạt doanh số 139 triệu chiếc trong năm nay và tăng lên tới 273 triệu chiếc vào cuối năm 2023. Điều đó thể hiện tốc độ tăng trưởng tích lũy hàng năm lên tới hơn 40%.

Apple Watch

Có thể tin rằng, IDC đang nói về AirPods, một mẫu tai nghe đang thống trị thị trường tai nghe không dây.

IDC còn cho rằng, Apple Watch sẽ là sản phẩm lớn thứ 2 mà nhà Táo sẽ có sự tăng trưởng mạnh. Xu hướng sắp tới là Apple Watch sẽ đi kèm với nhiều tính năng hơn. IDC chia sẻ, Apple đang dẫn đầu thị trường đồng hồ thông minh và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, mức tăng trưởng sẽ chậm hơn so với tai nghe, ở mức 16.4%.

Sẽ có xu hướng giảm giá liên tục ở thị trường đồng hồ thông minh và nó gây áp lực lên Apple khiến Apple Watch cũng phải giảm giá theo.

Nhắc để bạn biết, cả Apple Watch và AirPods gần đây được Tạp chí Time vinh danh là hai trong số những thiết bị tốt nhất được ra mắt kể từ năm 2010 tới nay.

Nguồn: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries