AirTag thế hệ thứ hai có thể đang được Apple phát triển

9 ngày trước

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo kỳ vọng AirTag của Apple sẽ có thế hệ thứ hai, nhưng chỉ khi các lô hàng của phụ kiện theo dõi này tiếp tục tăng lên.

AirTag

Kể từ khi ra mắt, AirTag được người dùng đánh giá cao khi tỏ ra hữu ích cho những người “não cá vàng”, mặc dù phụ kiện này cũng bị lợi dụng để một số người thực hiện các hành vi trái pháp luật. Giờ đây, trong một bài đăng mới trên Twitter, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết mức độ phổ biến của phụ kiện này vẫn đang tăng lên.

Bài đăng của Kuo cho biết: “AirTag đã dần tăng trưởng về số lượng xuất xưởng kể từ khi phát hành. Ước tính lô hàng của AirTag lần lượt đạt khoảng 20 triệu và 35 triệu chiếc vào năm 2021 và 2022. Nếu các lô hàng AirTag tiếp tục tăng, tôi tin rằng Apple sẽ phát triển thế hệ thứ 2.”

Đáng tiếc là nhà phân tích này không tiết lộ những cải tiến, nâng cấp mà AirTag 2 có thể mang lại. Tuy nhiên, chúng ta có thể kỳ vọng Apple sẽ mang đến những thay đổi về thiết kế và tăng dung lượng pin cho phụ kiện theo dõi này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Apple đang trong giai đoạn phát triển thiết kế kính AR

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries