Đây là những bức ảnh chiến thắng trong thử thách chụp ảnh macro “Shot on iPhone”

vào ngày 15/04/2022

Vào tháng 1 năm nay, Apple đã tung ra  thử thách “Shot On iPhone”. Cuộc thi kêu gọi người dùng iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất mà họ đã chụp bằng chế độ Macro.

Giờ đây, những người chiến thắng và các bài dự thi ngoạn mục của họ đã được Apple công bố.

"Strawberry in Soda" của Ashley Lee, đến từ San Francisco, Mỹ

"Strawberry in Soda" của Ashley Lee, đến từ San Francisco, Mỹ

Apple thường sử dụng chiến dịch Shot On iPhone để làm nổi bật khả năng chụp ảnh của iPhone trong tay người dùng bình thường. Cuộc thi lần này cũng không có gì khác biệt. Công ty cho biết:

“Dòng sản phẩm iPhone 13 Pro có hệ thống camera tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay trên dòng iPhone và lần đầu tiên, người dùng có thể chụp những bức ảnh macro sắc nét, tuyệt đẹp trên thiết bị mà họ mang theo mọi lúc mọi nơi - mở ra một kỹ thuật chụp ảnh trước đây dành cho những người có thiết bị máy ảnh chuyên dụng, cho nhiều người hơn nữa. ”

“Những bức ảnh đoạt giải chứng minh rằng vẻ đẹp của chụp ảnh macro là khả năng biến điều bình thường thành điều phi thường và ghi lại những điều nhỏ bé một cách tuyệt vời. Những bức ảnh bao gồm những bức ảnh thiên nhiên đáng kinh ngạc mà mắt thường không thể nhìn thấy, chẳng hạn như giọt sương trên mạng nhện, bông tuyết trên lông chó, hoa dâm bụt trong hang và quả dâu tây chìm trong bong bóng nước soda nhỏ”.

Được biết, những bức ảnh chiến thắng sẽ được công bố trên trang web, tài khoản Instagram của Apple và hơn thế nữa. “Táo khuyết” cũng đã nói rằng những bức ảnh đoạt giải có thể xuất hiện trong các chiến dịch tiếp thị của công ty, chẳng hạn như trong Apple Store hoặc trên các bảng quảng cáo.

"A Drop of Freedom" của Daniel Olah, Budapest, Hungary

"A Drop of Freedom" của Daniel Olah, Budapest, Hungary

"Hidden Gem" của Jirasak Panpiansin, từ Chaiyaphum City, Thái Lan

"Hidden Gem" của Jirasak Panpiansin, từ Chaiyaphum City, Thái Lan

"The Cave" của Marco Colletta, Taranto, Ý

"The Cave" của Marco Colletta, Taranto, Ý

 

Bạn thấy ảnh chụp macro từ mẫu iPhone 13 Pro như thế nào?

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries