Apple bất ngờ giảm giá nhiều mẫu iPhone tại Trung Quốc

vào ngày 10/01/2019

Trong một động thái mới nhất của mình nhằm cải thiện doanh thu, Apple vừa thông báo giảm giá nhiều mẫu iPhone tại Trung Quốc.

Apple giảm giá iPhone tại Trung Quốc

Cụ thể, trang National Business Daily của Trung Quốc mới đây đã đưa tin về việc Apple gửi thông báo đến các nhà cung cấp iPhone tại nước này về việc giảm giá các mẫu iPhone. Các mẫu sẽ được giảm giá là iPhone 8, iPhone 8 Plus iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max - những mẫu iPhone mới nhất hiện nay.

Được biết, hầu hết model có mức giảm giá trung bình khoảng 59 USD (khoảng 1.4 triệu đồng), riêng iPhone XR giảm 66 USD, giá còn 770 USD (khoảng 18 triệu đồng).

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là chương trình giảm giá không được Apple áp dụng trên trang mua hàng trực tuyến của hãng cũng như tại cửa hàng Apple Store. Người dùng muốn nhận ưu đãi sẽ phải mua máy thông qua đại lý ủy quyền hoặc các gian hàng trực tuyến được cấp phép khác.

Thời điểm này Apple chỉ mới thực hiện kế hoạch giảm giá iPhone rộng rãi tại Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nơi giá iPhone khá cao so với Mỹ, trong đó có Ấn Độ, thị trường tỷ dân chưa được Apple khai phá.

Theo: Phone Arena

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries