Apple có thể ra mắt iPad 9 tại sự kiện California streaming

8 ngày trước

Một tin đồn mới cho thấy rằng, Apple có thể ra mắt iPad thế hệ thứ chín được cập nhật vào cuối ngày hôm nay, tại sự kiện “California streaming”.

iPad 9 có thể ra mắt cùng với dòng iPhone 13 tại sự kiện California streaming

Theo tài khoản Weibo @PandaIsBald, người đã chia sẻ thông tin về ngày đặt hàng trước iPhone 13 trong quá khứ, Apple có kế hoạch phát hành ‌iPad‌ thế hệ thứ chín mới trong hoặc có thể sau sự kiện hôm nay.

Chiếc iPad‌ giá cả phải chăng mới, như đã báo cáo trước đây, dự kiến ​​sẽ có màn hình 10.5 inch, hiệu suất được cải thiện. Và giống như model hiện tại, nó dự kiến ​​sẽ được hướng đến các đối tượng khách hàng là sinh viên hay những người muốn có một tùy chọn ‌iPad‌ giá cả phải chăng.

Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg gần đây vừa cho biết rằng, Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện thứ hai vào mùa thu này sẽ tập trung hoàn toàn vào iPad và Mac. ‌IPad‌ thế hệ thứ chín là một trong hai bản cập nhật ‌iPad‌ được mong đợi ra mắt trước cuối năm nay. Model còn lại là chiếc iPad mini mới sở hữu thiết kế được cập nhật.

Bạn có đang mong chờ chiếc máy tính bảng giá cả phải chăng mới tiếp theo của Apple?

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries