Apple có thể ra mắt iPhone 13 với notch nhỏ hơn, thân máy dày hơn

10 ngày trước

Theo một báo cáo mới đây, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple, dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm nay có thể sở hữu "notch" nhỏ gọn hơn và thân máy dày hơn một chút.

Trích dẫn các nguồn tin từ chuỗi cung ứng Trung Quốc của Apple, Mac Otakara báo cáo rằng "iPhone 13" sẽ tích hợp những thay đổi thiết kế nhỏ nhưng quan trọng để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

iPhone 13 có notch nhỏ gọn hơn

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết chiếc cao và rộng của 4 mẫu iPhone 13 sắp tới sẽ giữ nguyên so với thế hệ trước, nhưng độ dày thân máy có thể thêm khoảng 0.26mm. Ngoài ra, “Táo khuyết” được kỳ vọng sẽ giảm kích thước phần notch trên các mẫu máy kế nhiệm iPhone 12 vì đầu thu cho camera TrueDepth sẽ được chuyển đến cạnh của vỏ máy. Điều này sẽ giúp giảm tổng chiều rộng của hệ thống camera TrueDepth dẫn đến một notch nhỏ hơn.

Báo cáo hôm nay cũng lưu ý rằng, hệ thống camera phía sau của "iPhone 13" sẽ dày hơn 0.9 mm trên tất cả các mẫu thế hệ tiếp theo, và Apple sẽ chuyển sang thiết kế "bao phủ toàn bộ bộ phận camera bằng kính sapphire." Các ống kính dự kiến ​​sẽ nhô ra ít hơn giống với iPad Pro 2020, có phần camera dày nhưng ít lồi hơn khi nói đến thiết kế ống kính.

Cuối cùng, "iPhone 13" dự kiến sẽ có màn hình 120Hz và chip Apple A15 mạnh mẽ hơn. 

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries