Apple có thể ra mắt ốp lưng iPhone có thể sạc cho AirPods

7 ngày trước

Apple vừa được cấp bằng sáng chế cho một chiếc ốp lưng iPhone mới và thú vị. Phụ kiện này sở hữu thiết kế "có một không hai" vì nó có thể vừa chứa AirPods vừa sạc tai nghe này. Công ty đã được USPTO (Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ) cấp bằng sáng chế.

Bằng sáng chế ốp lưng có thể sạc cho AirPods (ảnh 1)

Theo một báo cáo của PatentlyApple, gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino đã được cấp bằng sáng chế cho một chiếc ốp lưng iPhone có ngăn chứa để giữ và sạc cho AirPods. Apple đã nghiên cứu nhiều thiết kế và loại ốp lưng khác nhau cho iPhone. Các biến thể của ốp lưng sạc mới có thể chứa AirPods và khu vực sạc nằm ở trên cùng của mặt sau.

Một ví dụ là phiên bản trong đó thành phần sạc và ngăn chứa AirPods được đặt ở trên cùng. Hơn nữa, bên trong ốp lưng có thể chứa nam châm, màn hình phụ, mạch điện bên trong, bộ pin và thậm chí cả nam châm hỗ trợ ốp lưng. Một phiên bản khác có giá đỡ có thể sạc AirPods ở phía sau.

Bằng sáng chế ốp lưng có thể sạc cho AirPods (ảnh 2)

Ngoài ra, có có một phiên bản bao da với phần bên ngoài của chiếc ốp lưng này có màn hình hiển thị thông báo và các thông tin cần thiết khác.

Tuy nhiên, vì đây chỉ là một bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo Apple sẽ ra mắt một chiếc ốp lưng như vậy trong tương lai. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Mysmartprice

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries