Apple có thể trang bị cho dòng iPhone 14 bộ nhớ flash QLC lên đến 2TB

7 ngày trước

Nhiều tin đồn xuất hiện thời gian qua cho thấy, Apple có thể chuyển sang sử dụng màn hình đục lỗ hơn cho dòng iPhone 14 Pro năm nay, thay thế cho thiết kế notch đã lỗi thời.

Hôm nay, một nguồn tin đến từ chuỗi cung ứng cho biết ngoài những thay đổi về ngoại hình thì thế hệ iPhone năm nay còn nhận được những nâng cấp lớn về phần cứng bên trong. Cụ thể, báo cáo chuỗi cung ứng cho biết rằng iPhone 14 sẽ đi kèm với dung lượng lưu trữ tối đa là 2TB và sử dụng bộ nhớ flash QLC.

Dòng iPhone 14 có thể được trang bị bộ nhớ flash QLC lên đến 2TB

Theo trang Gizchina, động thái này của Apple là để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về dung lượng lưu trữ. Với xu hướng hiện nay, người dùng ngày càng quay video chất lượng cao với thời lượng dài và việc này tốn khá nhiều dung lượng lưu trữ. Đồng thời, dung lượng bản cập nhật hệ thống và phần mềm cũng ngày càng lớn hơn. Tất cả những điều này đều đòi hỏi không gian lưu trữ khổng lồ, khiến Apple mang đến tùy chọn dung lượng cao hơn để đáp ứng. Tất nhiên, điều này cũng sẽ khiến giá iPhone trở nên ngày càng đắt đỏ hơn.

Được biết, Apple vào năm ngoái đã mang tới biến thể lưu trữ 1TB cho dòng iPhone 13 Pro và khi yêu cầu lưu trữ của người dùng tiếp tục tăng, các công nghệ lưu trữ khác nhau sẽ phải được sử dụng. Do đó, hãy cùng chờ xem “Táo khuyết” sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thế hệ iPhone 2022 nhé!

Theo: Gizchina

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries