Apple có thể trang bị camera sử dụng ống kính tiềm vọng cho iPhone 15 Pro Max

7 ngày trước

Thời gian qua, chúng ta đã bắt đầu được nhìn thấy những thông tin rò rỉ về dòng iPhone 15 dự kiến được Apple ra mắt vào mùa thu năm sau.

Mới đây nhất, một báo cáo vừa chia sẻ những tin tức khá thú vị liên quan đến hệ thống máy ảnh của dòng iPhone 2023.

iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị camera sử dụng ống kính tiềm vọng

Cụ thể, trong một báo cáo mới nhất, nhà phân tích Jeff Pu nói rằng không rõ liệu một hay hai mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ra mắt vào năm sau sẽ có ống kính tiềm vọng, mang tới khả năng zoom ấn tượng cho người dùng. Bên cạnh đó, Pu còn cho biết: “Lante tiếp tục nâng cao năng lực dự kiến ​​cho lăng kính. Chúng tôi tiếp tục nhận thấy khả năng rất cao về việc Apple sử dụng ống kính tiềm vọng cho dòng iPhone, với Lante là nhà cung cấp chính."

Với suy nghĩ đó, iPhone 15 Pro vẫn được cho là sẽ có ống kính tiềm vọng chất lượng, mặc dù không loại trừ khả năng tính năng này sẽ chỉ dành riêng cho model iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất.

Jeff Pu ban đầu dự đoán rằng Apple sẽ áp dụng ống kính zoom tiềm vọng 10X trên iPhone 15 Pro Max, nhưng sau đó đã thay đổi kỳ vọng của mình rằng đó sẽ là ống kính zoom 5X. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries