Apple đang đàm phán với các nhà cung cấp cảm biến LIDAR cho dự án xe hơi tự lái

11 ngày trước

Một báo cáo mới từ Bloomberg vừa tiết lộ rằng, công ty có trụ sở tại Cupertino đã đạt được một sự thúc đẩy lớn trong dự án Apple Car. Báo cáo nêu chi tiết rằng Apple đang đàm phán với nhiều nhà cung cấp để mua cảm biến LiDAR cho dự án xe hơi của mình.

Apple Car

Được biết đến với tên gọi nội bộ là Project Titan, dự án xe hơi của Apple đã được khởi động trong vài tuần qua. Báo cáo mới nhấn mạnh rằng Apple đang “đàm phán tích cực” với một số “nhà cung cấp tiềm năng” cho các cảm biến dựa trên laser, có thể là cảm biến LiDAR. Báo cáo nói rằng những cảm biến này sẽ cho phép “máy tính” của ô tô “nhìn thấy” xung quanh của nó. Được biết, thông tin được cung cấp bởi những người gần gũi với dự án.

Hơn nữa, báo cáo còn nhấn mạnh rằng Apple đã làm việc trong dự án xe không người lái của mình trong “nhiều năm.” Apple đang phát triển dự án xe hơi giống như tất cả các sản phẩm khác của mình. Tất cả phần mềm và quá trình nghiên cứu và phát triển đều do Apple kiểm soát.

Công ty hiện đang tìm kiếm “các nhà cung cấp bên ngoài” để cung cấp phần cứng cho dự án. Hiện hãng đang tìm kiếm nhà cung cấp cho “phiên bản cảm biến LiDAR được tùy chỉnh nhiều.” Báo cáo nhấn mạnh rằng Apple hiện đang hướng tới việc phát triển thiết kế ô tô.

Apple được cho là đang đàm phán với Nissan để sản xuất ô tô của mình. Thông tin này xuất hiện sau khi cuộc đàm phán với Hyundai và Kia của công ty đã bị tạm dừng.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries