Apple đang làm việc trên phiên bản Steve Jobs Edition cho Apple Glass

4 ngày trước

Đã có khá nhiều rò rỉ xung quanh Apple Glass trong tuần này. Leaker Jon Prosser tuyên bố rằng Apple có kế hoạch ra mắt Apple Glass vào quý 4 năm 2020 hoặc đầu năm 2021 với giá 499 USD. Giờ đây, leaker này tiếp tục chia sẻ rằng  Apple còn đang phát triển một phiên bản kính AR tương tự như cặp kính đặc trưng của cố nhà sáng lập Apple, Steve Jobs.

Apple Glass sẽ có phiên bản đặc biệt, mang tên Steve Jobs Edition

Được đặt tên là phiên bản "Steve Jobs Heritage Edition" nhằm vinh danh nhà đồng sáng lập nổi danh này, chiếc Apple Glass này sẽ tương tự như chiếc Apple Watch Edition, một chiếc đồng hồ bằng vàng giá 10.000 USD khi nó ra mắt.

Apple dường như đang lên kế hoạch cung cấp kính AR theo nhiều phong cách khác nhau, với “Steve Jobs Heritage Edition” sẽ là phiên bản cao cấp nhất. Đây cũng là phiên bản giới hạn thời gian, mặc dù anh ta không chia sẻ  các chi tiết khác về chất liệu làm nên chiếc kính này hay giá bán của nó.

Một rò rỉ xuất hiện vào đầu tuần này đã tiết lộ rằng Apple có thể giới thiệu Apple Glass tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 diễn ra vào cuối năm nay. Tuy nhiên, sản phẩm này phải đến năm 2021 hoặc 2022 mới chính thức đến tay người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries