Apple đăng tải video quảng cáo mới, nhấn mạnh vào sự sáng tạo trên Macbook

vào ngày 15/06/2018

Những chiếc máy tính Macbook chính là tâm điểm trong 4 video quảng cáo mà Apple đặt tên là "Behind the Mac", nhằm nhấn mạnh khả năng sáng tạo trên dòng sản phẩm này.

Apple vừa đăng tải 4 video quảng cáo mới nhấn mạnh vào dòng máy tính Mac mà cụ thể là Macbook. Với tên gọi "Behind the Mac", video quảng cáo mới của Apple muốn nói đến cuộc sống đời thực của mọi người với đủ màu da và chủng tộc ở trên khắp thế giới đang âm thầm sáng tạo phía sau chiếc máy tính Mac. Tuy vậy, video quảng cáo Macbook lại xuất hiện ngay thời điểm có rất nhiều người đang nghi ngờ Apple đã "bỏ rơi" dòng sản phẩm này.

Video quảng cáo "Behind the Mac".

Cụ thể hơn, dòng sản phẩm Macbook ra mắt vào năm vừa qua của Apple đang vấp phải không ít sự chỉ trích từ phía người dùng do gặp những lỗi khó chịu như bàn phím dễ bị hư, Touchbar đôi khi không hoạt động. Bên cạnh đó, Apple còn bị chỉ trích keo kiệt khi chưa chịu nâng cấp bộ vi xử lý trên dòng sản phẩm Macbook lên thế hệ bộ vi xử lý mới nhất của Intel là Coffee Lake.

Nhiều thế hệ Macbook đã cùng xuất hiện trong video "Behind the Mac".

Nhiều thế hệ Macbook đã cùng xuất hiện trong video "Behind the Mac".

Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng những chiếc Macbook xuất hiện trong video "Behind the Mac" thuộc nhiều thế hệ khác nhau và bao gồm cả thế Macbook có thanh Touchbar mới, điều này nói lên sự cam kết hỗ trợ của Apple với những dòng sản phẩm Macbook cũ. Nhưng thay vì tung ra những video quảng cáo các dòng Macbook cũ, sẽ tốt hơn nếu như Apple ra mắt thế hệ Macbook mới với nhiều điểm cải tiến, cũng như các dòng sản phẩm máy tính Mac khác để thỏa lòng mong chờ của người dùng.

Nguyễn Nguyên

Theo: TheVerge

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries