Apple hỗ trợ thẻ sinh viên điện tử cho nhiều trường đại học

vào ngày 14/08/2019

Apple cho biết họ đang liên kết với nhiều trường đại học để tích hợp thẻ sinh viên lên iPhone thay vì phải sử dụng thẻ vật lý. Các sinh viên chỉ cần sử dụng iPhone hoặc Apple Watch để check in, sử dụng các chức như một thẻ sinh viên vật lý trong trường và cả các dịch vụ bên ngoài.

Thẻ ID có thể được xem thẳng trong Apple Wallet và sẽ cho phép truy cập vào những thứ như ký túc xá, quán ăn..  Người dùng có thể bảo vệ thẻ bằng Touch ID hoặc Face ID, nhưng cũng có chế độ Express tùy chọn để sử dụng nhanh mà không cần xác thực.

Apple

Các trường đại học mới trong chương trình bao gồm: Clemson, Đại học Georgetown, Đại học Tennessee, Đại học Kentucky, Đại học San Francisco, Đại học Vermont, Đại học bang Arkansas, Đại học bang South Dakota, Đại học bang Virginia, Đại học Louisburg, Đại học Bắc Alabama và Đại học Chowan.

Một số trường đại học khác đã áp dụng công nghệ này vào năm ngoái, bao gồm Đại học Duke, Đại học Oklahoma, Đại học Alabama, Đại học Temple, Đại học Johns Hopkins, Đại học Marshall và Đại học Mercer. Dự kiến ​​sẽ có nhiều hơn trong vài năm tới.

 
Nguồn: digitaltrends

 

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries