Apple hoãn giới thiệu tính năng thêm giấy phép lái xe vào iPhone của iOS 15 cho đến năm sau

11 ngày trước

Apple gần đây đã cập nhật trang web của mình để thông báo rằng, tính năng cho phép người dùng thêm bằng lái xe hoặc ID tiểu bang của mình vào iPhone và Apple Watch trên iOS 15/watchOS 8 ở các bang tại Mỹ đã bị trì hoãn cho đến đầu năm 2022.

Tính năng thêm giấy phép lái xe vào iPhone của iOS 15 bị trì hoãn cho đến đầu năm 2022

Với hệ điều hành iOS 15. Apple đã mang đến khá nhiều tính năng mới cho người dùng iPhone, nhưng một trong số chúng vẫn chưa được phát hành. Trong đó, tính năng cho phép người dùng thêm bằng lái xe hoặc ID tiểu bang của mình vào iPhone, Apple Watch trên iOS 15/watchOS 8 được “Táo khuyết” hứa hẹn sẽ được giới thiệu cho người dùng vào cuối năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ bị trì hoãn cho đến năm sau.

Hệ thống ID kỹ thuật số vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và chỉ Arizona và Georgia sẽ hỗ trợ nó khi ra mắt, trong khi Connecticut, Iowa, Kentucky, Maryland, Oklahoma và Utah cũng sẽ sớm được cập nhật vào danh sách. 

Một báo cáo bị rò rỉ từ đầu tháng này đã cho thấy rằng, Apple sẽ giữ mức độ kiểm soát cao đối với quá trình triển khai mặc dù các chi phí liên quan đến nó sẽ do người nộp thuế chi trả. Các quốc gia sẽ được yêu cầu tự duy trì hệ thống thông tin xác thực trong khi Apple sẽ kiểm soát hoạt động quảng cáo và khi chương trình thực sự ra mắt.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries