Apple hướng dẫn cách kết nối và sử dụng chuột Bluetooth hoặc trackpad với iPad

10 ngày trước

Mới đây, Apple vừa chia sẻ 2 tài liệu mới để hướng dẫn người dùng về cách kết nối chuột bluetooth và trackpad với các mẫu iPad tương thích.

Theo công ty, các mẫu iPad hiện có thể kết nối chuột Bluetooth và trackpad hay bàn phím bao gồm tất cả các mẫu iPad Pro, iPad Air 2 trở lên, iPad thế hệ thứ năm trở lên và iPad mini 4.

Apple giải thích cách kết nối và sử dụng chuột Bluetooth hoặc trackpad với iPad

Tài liệu hướng dẫn của Apple cho các mẫu iPad kể trên phải chạy hệ điều hành iPadOS 13.4 mới nhất mới có thể kết nối chuột Bluetooth, trackpad độc lập hoặc bàn phím có tích hợp trackpad 

Hiện người dùng có thể sử dụng Magic Keyboard mới, Magic Trackpad 2 và Magic Mouse 2 của Apple, cũng như các tùy chọn của bên thứ ba như bàn phím trackpad mới của Logitech cho iPad Air 10.5 inch và iPad 10.2 inch.

Apple giải thích cách kết nối và ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth, điều chỉnh cài đặt chuột, trackpad, tùy chỉnh con trỏ và hơn thế nữa.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries