Apple nhấn mạnh rằng iPad đang giúp học sinh và giáo viên trong các lớp học đa ngôn ngữ

vào ngày 12/06/2019

Một thông cáo báo chí của Apple hôm nay đã nói về cách các giáo viên trên khắp châu Âu đang sử dụng iPad để giúp họ làm việc với các sinh viên học một ngôn ngữ mới bên cạnh các môn học giáo dục thông thường.

Apple đã nói về các giáo viên tại trường Wilhelm Ferdinand Schussler Day School ở Dusseldorf, Đức. Apple cho biết iPad đang cho phép họ chuẩn bị các bài học bằng văn bản và video cho các học sinh nhập cư từ các khu vực bị chiến tranh tàn phá ở Trung Đông, để giúp các em học theo tốc độ của riêng họ và sẽ cải thiện điểm số của các em.

Đối với giáo viên Nick Kyriakidis, 47 tuổi và đồng nghiệp của anh ta, Sinaan El Haq Hadjeri, 31 tuổi, một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà họ có để phân chia ngôn ngữ tiềm năng là iPad.

Kể từ khi trường học Wilhelm Ferdinand Schussler Day School bắt đầu chương trình iPad 1: 1, mọi học sinh đều có quyền truy cập vào iPad của mình và 100% người tham gia đã tốt nghiệp - tăng hơn 20%.

Tương tự tại trường St. Cyres ở Penarth, Wales, nơi học sinh nói Tiếng Anh như ngôn ngữ bổ sung. Từ năm 2018, khi học tập cùng với iPad, nó đã giúp đã tăng điểm trung bình lên 3.8 điểm trong năm - vượt trội so với các bạn đồng lứa nói tiếng Anh.

Nguồn: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries