Apple phát hành bản cập nhật watchOS 7.4 RC cho các nhà phát triển

21 ngày trước

Hôm nay, Apple đã phát hành bản RC của watchOS 7.4 sắp tới cho các nhà phát triển. Được biết, bản cập nhật mới xuất hiện chỉ một tuần sau khi bản beta 8 được phát hành cho người dùng Apple Watch.

watchOS 7.4 RC được phát hành cho các nhà phát triển để sửa lỗi

Được biết, watchOS 7.4 RC hiện có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng ‌‌‌‌Apple Watch‌‌‌‌ chuyên dụng trên iPhone bằng cách truy cập Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Theo trang Macrumors, để cài đặt phần mềm mới thì ‌‌‌‌Apple Watch‌‌‌‌ cần phải có ít nhất 50% pin và nó cần được đặt trên bộ sạc và nằm trong phạm vi kết nối của ‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌.

Không rõ những gì có trong watchOS 7.4 RC, nhưng có khả năng nó được tập trung vào các cải tiến hiệu suất và sửa lỗi cho các vấn đề không thể giải quyết trong bản cập nhật trước. Nếu tìm thấy bất kỳ tính năng nào mới, mình sẽ cập nhật ở bài viết sau.

Trước đó với watchOS 7, Apple cho biết họ mang đến rất nhiều tính năng mới để theo dõi sức khỏe của người dùng và đáng chú ý nhất trong số đó là theo theo dõi giấc ngủ. Chưa hết, bản cập nhật watchOS 7 còn thêm các mặt đồng hồ mới, bao gồm Tachymeter. Face Sharing giúp người dùng chia sẻ mặt đồng hồ tới những thiết bị khác và trên mạng xã hội. Cuối cùng, sự xuất hiện của ứng dụng Workout sẽ giúp hỗ trợ người dùng tập luyện với khiêu vũ, thông qua theo dõi chuyển động tay và nhịp tim. Dữ liệu được lưu trữ trên ứng dụng Fitness (trước kia là Activity).

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries