Apple phát hành Safari Technology Preview 150, tiếp tục sửa các lỗi tồn đọng

10 ngày trước

Apple hôm nay đã phát hành phiên bản Safari Technology Preview 150 mới để bổ sung các tính năng có trong bản cập nhật macOS Ventura sắp tới của công ty.

Safari Technology Preview 150 được phát hành

Safari Technology Preview là một trình duyệt thử nghiệm được thiết kế để kiểm tra các tính năng có thể được phát hành trong các phiên bản mới của trình duyệt Safari. Hiện tại, công ty đã phát hành Safari Technology Preview 150, với một số tính năng của macOS Ventura. Nó cũng bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất cho Web Inspector, CSS, Shadow DOM, JavaScript, Web Animations, Web Share, WebAuthn, Web API, Rendering và Accessibility.

Phiên bản trình duyệt mới bao gồm Live Text, hỗ trợ Apple Passkeys và Safari Web Extensions được cải tiến, cùng các tính năng khác. Tuy nhiên, một số tính năng bị thiếu, chẳng hạn như đồng bộ hóa Tab Group, cài đặt trang web và tiện ích mở rộng web.

Với bản phát hành mới này, người dùng hiện đang sử dụng macOS Monterey sẽ có thể thử nghiệm một số tính năng mới được đề cập ở trên của trình duyệt Safari mà không cần tải xuống phiên bản beta của macOS Ventura.

Tuy nhiên, Apple cho biết các bản cập nhật cho ‌Safari Technology Preview‌ hiện không còn khả dụng cho macOS Big Sur nữa. Safari Technology Preview‌ 150 hiện có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật Phần mềm trong Tùy chọn Hệ thống cho bất kỳ ai đã tải xuống trình duyệt.

TheoMacrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries