Apple phát hành tvOS 15.5 Release Candidate cho các nhà phát triển

7 ngày trước

Apple hôm nay đã phát hành bản Release Candidate (RC) của hệ điều hành tvOS 15.5 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

tvOS 15.5 Release Candidate được phát hành cho các nhà phát triển

Hiện tại, các nhà phát triển có thể cập nhật lên bản beta mới nhất của hệ điều hành tvOS 15.5 bằng cách tải về một hồ sơ vào Apple TV sử dụng Xcode. Đáng tiếc là công ty không chia sẻ bất cứ điều gì về bản cập nhật mới này. Trong tất cả các khả năng thì tvOS 15.5 RC chỉ là một bản sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng thiết bị.

Trước đó không lâu, “Táo khuyết” vừa tung ra bản cập nhật tvOS 15.4 cho người dùng Apple TV để bổ sung hỗ trợ cho mạng Wi-Fi cố định, có nghĩa là iPhone hoặc iPad có thể được sử dụng để kết nối ‌Apple TV‌ của bạn với các mạng yêu cầu các bước đăng nhập bổ sung, chẳng hạn như trong phòng khách sạn

tvOS 15.4 cũng giới thiệu hàng đợi "Tiếp theo" trực tiếp đến trình phát video để giúp bạn dễ dàng đi từ chương trình này sang chương trình khác khi bạn đang xem truyền hình. Bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành tvOS cũng cho phép bạn hoàn tất giao dịch mua trên ‌Apple TV‌ bằng Apple Watch và thêm khả năng hiển thị camera HomeKit ở chế độ hình ảnh trong khi xem TV.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries