Apple phát hành tvOS 8.3 beta 2 cho các nhà phát triển

8 ngày trước

Apple hôm nay đã phát hành bản beta thứ hai của hệ điều hành tvOS 15.3 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

tvOS 8.3 beta 2 được phát hành cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa lỗi

Hiện tại, các nhà phát triển có thể cập nhật lên bản beta thứ hai của hệ điều hành tvOS 15.3 bằng cách tải về một hồ sơ vào Apple TV sử dụng Xcode. Đáng tiếc là công ty không chia sẻ bất cứ điều gì về bản cập nhật mới này. Trong tất cả các khả năng thì nó chỉ là một bản sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng thiết bị.

Trước đó, Apple cũng vừa chính thức phát hành phiên bản chính thức của tvOS 15.2 và bản cập nhật này dường như cũng chỉ tập trung sửa lỗi. Còn bản cập nhật tvOS 15.1 giúp bổ sung hỗ trợ cho SharePlay cho người dùng Apple TV. Với sự hỗ trợ cho SharePlay, bạn có thể xem nội dung từ ứng dụng ‌Apple TV‌ qua FaceTime với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Nội dung được đồng bộ hóa trên các thiết bị của tất cả những người tham gia để bạn có thể xem TV và phim ngay bên cạnh những người khác, thảo luận về nội dung đó khi bạn tiếp tục.

Ngoài ra, có các điều khiển được chia sẻ để phát nội dung, tạm dừng, tua lại, chuyển tiếp nhanh và có một âm lượng thông minh tự động giảm âm thanh của phim, chương trình truyền hình hoặc bài hát.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries