Apple phát hành watchOS 7.6.2 với bản vá lỗi bảo mật quan trọng

8 ngày trước

Hôm nay, Apple đã phát hành watchOS 7.6.2, một bản cập nhật sửa lỗi của watchOS 7.6 đã được phát hành vào thời điểm cuối tháng 7 vừa qua.

Người dùng Apple Watch nên cập nhật watchOS 7.6.2 ngay lập tức

Cụ thể, Apple cho biết bản cập nhật watchOS 7.6.2 mới bao gồm việc vá lỗi bảo mật quan trọng và người dùng Apple Watch nên cập nhật nó ngay. Tài liệu hỗ trợ bảo mật của Apple tiết lộ rằng, bản cập nhật đã sửa hai lỗi bảo mật chính. Trong đó, có một lỗi CoreGraphics có thể cho phép một tệp PDF chứa mã độc hại ở bên trong mà khi người dùng iPhone mở ra sẽ bị tấn công. Ngoài ra, một lỗ hổng WebKit khác có thể cho phép nội dung web được tạo độc hại thực thi mã. Được biết, đây là những vấn đề tương tự mà Apple đã giải quyết trước đây trong iOS 14.8 và macOS Big Sur 11.6.

Để cập nhật Apple Watch của bạn lên watchOS 7.6.2, bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch và tìm Bản cập nhật phần mềm. Bạn cũng có thể cài đặt bản cập nhật thông qua ứng dụng Watch chuyên dụng trên iPhone của mình. Cần lưu ý rằng, Apple Watch cần có ít nhất 50% pin, cần được đặt trên bộ sạc và nó phải nằm trong phạm vi kết nối của ‌‌‌‌‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌‌‌‌‌.

Ngoài thay đổi được đề cập ở trên thì watchOS 7.6.2 nhiều khả năng cũng giúp cải thiện hiệu năng thiết bị. Có khả năng đây sẽ là một trong những bản cập nhật lớn cuối cùng cho hệ điều hành ‌watchOS 7‌ khi Apple dự kiến sẽ tung ra watchOS 8 cho người dùng Apple Watch trong vài tuần tới.

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries