Apple ra mắt Magic Keyboard không dây mới dành cho máy Mac với Touch ID

22 ngày trước

Apple mới đây đã ra mắt phiên bản Magic Keyboard mới cho các máy Mac của hãng, bổ sung thêm Touch ID để mở khóa macOS mà không cần nhập mật khẩu.

Được ra mắt như một phần của quá trình làm mới iMac trong sự kiện "Spring Loaded", Magic Keyboard mới của Apple mang theo một vài thay đổi giúp bàn phím trở nên hữu ích hơn đối với người dùng.

Magic Keyboard mới (ảnh 1)

Đứng đầu trong số những thay đổi là việc bổ sung Touch ID, mang một công nghệ đã có trên MacBook Pro sang máy Mac để bàn. Bàn phím mới của hãng sẽ có một cảm biến vân tay nằm ở góc trên cùng bên phải. Nó thay thế phím “Eject” mà bạn có thể tìm thấy trên các bàn phím Apple hiện có. Tính năng này sẽ cho phép bạn mở khóa máy tính, thanh toán bằng Apple Pay và hơn thế nữa.

Bàn phím cũng bao gồm các nút chức năng có thể được sử dụng để kích hoạt Spotlight, kiểm tra chính tả và không làm phiền. Ở dưới cùng bên trái, nút chức năng cũng có thể được sử dụng để bắt đầu nhập các ký tự biểu tượng cảm xúc.

Magic Keyboard mới (ảnh 2)

Apple cũng đã thiết kế bàn phím để có một vỏ bọc phù hợp với màu sắc của iMac để có một vẻ ngoài thống nhất. Cùng với Magic Keyboard, Apple cũng cập nhật Magic Mouse và Magic Trackpad với nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung.

Hiện tại, người dùng có thể chọn giữa ba mẫu bàn phím khi mua iMac mới. Một số mẫu iMac có thể không đi kèm với Touch ID theo mặc định. Bạn có thể mua riêng bàn phím, nhưng hiện giá bán của phụ kiện này vẫn chưa được Apple tiết lộ.

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries