Apple ra mắt phiên bản đặc biệt mới cho AirPods Pro nhân dịp Tết nguyên đán 2022

vào ngày 03/01/2022

Giống như đã làm với năm Kỷ Sửu 2021, Apple mới đây  phát hành một cặp AirPods Pro phiên bản đặc biệt mới dành riêng cho một số thị trường nhất định.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần và Apple đã tạo ra một emoji Tiger đáng yêu được khắc trên những chiếc AirPods Pro này. Công ty cũng đã ra mắt một logo đặc biệt của Apple để chào mừng năm mới, giống như họ đã làm vào năm ngoái.

AirPods Pro phiên bản Tiger (ảnh 1)

 Phiên bản đặc biệt Tiger AirPods Pro có cùng mức giá với AirPods Pro thông thường ở từng thị trường tương ứng có Tết Nguyên đán. Ví dụ, tại Hồng Kông, Tiger AirPods Pro có giá 1,999 đô la Hồng Kông giống như AirPods Pro tiêu chuẩn. Chúng có sẵn để nhận trong các cửa hàng bán lẻ của Apple và đặt hàng trực tuyến.

AirPods Pro phiên bản Tiger (ảnh 2)

Vỏ Tiger AirPods của Apple có công nghệ MagSafe mới nhất, vì vậy giống như AirPods thế hệ thứ ba mới, chiếc vỏ này sẽ gắn ngay vào bộ sạc MagSafe từ tính.

AirPods Pro phiên bản Tiger (ảnh 3)

AirPods Pro phiên bản Tiger (ảnh 4)

Khi mua tại các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Trung Quốc, khách hàng cũng đã nhận được một bộ 12 bao lì xì với từng cung hoàng đạo của Trung Quốc được in trên đó dưới dạng biểu tượng cảm xúc. Truyền thống năm mới của Trung Quốc là tặng bao lì xì cho gia đình và bạn bè của họ, thường là bỏ tiền bên trong.

Theo: 9tto5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries