Apple sẽ không ra mắt Apple Car trong ít nhất 5 năm tới

12 ngày trước

Một báo cáo mới từ Bloomberg hôm nay vừa đưa ra những thông tin chi tiết mới về những nỗ lực không ngừng của Apple trong việc chế tạo một chiếc xe điện tự lái.

Theo báo cáo, Apple có một “nhóm nhỏ” làm việc trên Apple Car, nhưng có thể mất ít nhất từ 5 đến 7 năm nữa để ra mắt sản phẩm này. Nguồn tin này còn cho biết thêm rằng, nhóm Apple Car cũng đã bổ sung thêm nhiều cựu giám đốc điều hành của Tesla.

Apple Car sẽ không ra mắt trong ít nhất 5 năm tới

Báo cáo cho biết, dự án Apple Car đã bị trì hoãn trong năm nay vì đại dịch COVID-19. Hiện tại, “phần lớn nhóm hiện đang làm việc tại nhà hoặc tại văn phòng trong thời gian giới hạn” vì đại dịch. Điều này đã khiến công việc của Apple trong dự án bị chậm lại.

Các kỹ sư làm việc trong dự án tin rằng một sản phẩm có thể được phát hành "trong 5 đến 7 năm nếu Apple thực hiện đúng kế hoạch của mình." Tuy nhiên, vì công việc phát triển đang ở giai đoạn đầu nên tiến trình luôn có thể thay đổi do sự chậm trễ và các vấn đề không lường trước khác.

Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh Apple Car trong những tuần gần đây. Một báo cáo của Reuters gần đây đã tuyên bố rằng Apple Car sẽ có công nghệ pin cấp độ tiếp theo và đi vào sản xuất vào năm 2024. Điều này đã nhanh chóng bị bác bỏ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, người nói rằng chiếc xe sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2025-2027.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries