Apple sẽ không tặng kèm củ sạc và tai nghe cho iPhone 12 series

8 ngày trước

Giống như các mẫu Apple Watch thế hệ mới, Apple trong sự kiện đêm qua (theo giờ Việt Nam) cho biết hãng sẽ không tặng kèm củ sạc và tai nghe EarPods cho dòng iPhone 12 năm nay.

Apple sẽ không tặng kèm củ sạc và tai nghe cho iPhone 12 series

Apple đã thông báo rằng điện thoại thông minh iPhone 12 series, được công bố ngày hôm nay, sẽ không đi kèm với bộ sạc trong hộp. Và đó không phải là tất cả khi công ty này cũng đã thông báo rằng các điện thoại mới cũng sẽ không có tai nghe EarPods trong hộp bán lẻ. 

“Táo khuyết” cho biết, họ thực hiện bước này để giảm lượng khí thải carbon. Theo Apple, việc vận chuyển iPhone không có bộ sạc và EarPods sẽ giúp tiết kiệm lượng khí thải carbon tương đương với lượng ô nhiễm phát sinh từ 460,000 xe ô tô mỗi năm. Một lý do khác mà Apple cho biết đã thúc đẩy họ bỏ qua bộ sạc và EarPods là hầu hết mọi người đã có các phụ kiện này ở nhà và họ đã chuyển sang AirPods hoặc tai nghe không dây của các thương hiệu khác.

Các báo cáo trước đó về sự thay đổi này đã vấp phải sự phẫn nộ trên mạng Internet, với một số ý kiến ​​cho rằng nó liên quan nhiều hơn đến việc tăng lợi nhuận của Apple và giảm chi phí vận chuyển hơn là bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, bất kể động cơ của Apple là gì, động thái này có khả năng làm giảm lượng rác thải điện tử .

Bạn nghĩ sao về việc Apple không tặng kèm củ sạc và tai nghe cho dòng iPhone 12?

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries