Apple sẽ ra mắt iPad và Mac mới tại sự kiện mùa thu thứ hai

9 ngày trước

Sau sự kiện “California streaming” vào thứ ba, nơi Apple sẽ công bố iPhone 13, Apple Watch series 7 và AirPods 3, công ty này dường như sẽ tổ chức một sự kiện thứ hai trong mùa thu để giới thiệu các mẫu Mac và iPad mới, theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg.

Cụ thể, khi trả lời một câu hỏi trên Twitter, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg nói rằng chúng ta nên mong đợi Apple sẽ giới thiệu iPhone và Apple Watch vào ngày mai, trong khi các máy Mac và iPad mới sẽ ra mắt sau đó.

Theo các tin đồn trước đây, Apple đang làm việc trên một phiên bản cập nhật của dòng MacBook Pro sẽ có các tùy chọn kích thước 14 và 16 inch. Nó sẽ có viền mỏng hơn, màn hình lớn hơn và khung được thiết kế lại. Bên trong, dòng MacBook Pro 2021 sẽ sử dụng chip "M1X", một phiên bản nâng cấp của Silicon M1 và sẽ đánh dấu sự trở lại của sạc MagSafe từ tính. Apple cũng sẽ mang trở lại cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD. Theo Gurman, “Táo khuyết” cũng đang làm việc trên một phiên bản mới của Mac mini sẽ có chip M1X.

Mac và iPad mới sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện mùa thu thứ hai

Đối với iPad, có một phiên bản mới của ‌iPad‌ giá rẻ đang được phát triển và Apple sũng mang đến những thay đổi lớn cho iPad mini 6 như loại bỏ nút Home, cảm biến vân tay Touch ID tích hợp vào nút nguồn và có màn hình viền mỏng ở mặt trước trông tương tự như một chiếc iPad Air thu nhỏ.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries