Apple sẽ trang bị màn hình đục lỗ cho toàn bộ dòng iPhone 15

9 ngày trước

Nhà phân tích màn hình nổi tiếng, Ross Young mới đây vừa cho rằng Apple sẽ tích hợp màn hình đục lỗ cho toàn bộ dòng iPhone 15 ra mắt vào năm sau.

Toàn bộ dòng iPhone 15 ra mắt vào năm sau sẽ có thiết kế đục lỗ

Cụ thể, trong một bài đăng mới đây trên Twitter, Young đã chia sẻ một lộ trình cho thấy cả dòng iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Pro đều có lỗ đục hình tròn và hình viên thuốc để chứa camera selfie cũng như các cảm biến Face ID khi ra mắt vào năm sau.

Để so sánh thì hầu hết các tin đồn xuất hiện thời gian qua cho thấy Apple chỉ trang bị màn hình đục lỗ mới cho các mẫu iPhone 14 Pro ra mắt vào cuối năm nay, trong khi các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn sử dụng thiết kế notch như dòng iPhone 13 hiện tại.

Điều thú vị là Young tin rằng, mục tiêu cuối cùng của Apple chuyển tất cả các cảm biến ở mặt trước của dòng iPhone xuống dưới màn hình. Theo kế hoạch thì dòng iPhone 16 Pro sẽ có Face ID dưới màn hình, trong khi các mẫu iPhone 18 Pro ra mắt vào năm 2026 sẽ có camera selfie lẫn Face ID dưới màn hình.

Trước đó không lâu, Young cho biết thiết kế đục lỗ mới giúp các mẫu iPhone 14 Pro có kích thước màn hình lớn hơn một chút so với các mẫu iPhone 13 Pro. Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 14 vào tháng 9 năm nay, bất chấp bất kỳ trở ngại lớn nào của chuỗi cung ứng. Các mẫu iPhone 14 Pro ngoài có thiết kế mới thì còn sở hữu camera sau 48 megapixel chất lượng hỗ trợ quay video 8K siêu sắc nét.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries