Apple tung 2 video hướng dẫn về Apple Watch series 4 về các tính năng sức khỏe

vào ngày 12/04/2019

Apple hôm nay vừa chia sẻ hai video hướng dẫn mới về chiếc Apple Watch sereis 4 của hãng.

Theo đó, nội dung của hai video này đã làm nổi bật các tính năng của Apple Watch liên quan đến vấn đề sức khỏe bao gồm phát hiện người dùng ngã và thông báo sức khỏe tim.

Trang Macrumors đưa tin, hai video ngắn là gồm các nội dung được thiết kế để hướng dẫn chủ sở hữu Apple Watch Series 4 thông qua việc bật các tính năng này. Mỗi người đều có hướng dẫn từng bước nhanh chóng chi tiết cách bật cài đặt trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

Trong đó, Fall Detection là tính năng được Apple trang bị trên dòng đồng hồ thông minh của hãng có khả năng phát hiện người đeo bị ngã. Thiết bị sẽ hỏi người đeo họ có ổn không, nếu như không có bất kỳ phản hồi nào từ người dùng, đồng hồ sẽ ngay lập tức gọi cho dịch vụ cấp cứu.

Video còn lại hướng dẫn người dùng bật thông báo của một tính năng đã cứu sống nhiều người dùng Apple Watch trong những năm qua. Đó sẽ là máy đo nhịp tim của thiết bị. Ngoài việc theo dõi nhịp tim của người đeo Apple Watch nhanh như thế nào, phiên bản 4 của chiếc smartwatch này còn có điện tâm đồ (ECG) có thể thông báo cho người dùng khi tim anh ta có nhịp bất thường. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm của rung tâm nhĩ (AFib), có thể gây ra cục máu đông, đột quỵ, suy tim và các tình trạng nghiêm trọng khác.

Được biết, Apple đã chia sẻ một số video trong loạt bài hướng dẫn Apple Watch của mình từ trước đến nay với mục đích giới thiệu cho mọi người tất cả các tính năng có sẵn trong các mẫu Series 4.

Theo: Phone Arena

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries